Bảng giá nhà hàng tiệc cưới ADORA

Bảng giá nhà hàng tiệc cưới ADORA

2477

Đời sống vật chất được cải thiện cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu ngày càng tăng cao. Chính vì vậy mà một xu thế chung hiện nay là đa phần các đám cưới đều được tổ chức tại các nhà hàng tiệc cưới. Cùng bài viết đi tìm hiểu về một cái tên tiêu biểu kinh doanh trong thị trường này là nhà hàng tiệc cưới Adora.

Nhà hàng tiệc cưới Adora thuộc sở hữu của tập đoàn Đông Phương, tiền thân là một nhà hàng tiệc cưới quy mô nhỏ. Tuy nhiên với sự nỗ lực không ngừng nên qua 20 năm hình thành và phát triển, tập đoàn Đông Phương đã từng bước vươn lên và trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh chuỗi nhà hàng, trung tâm tiệc cưới.

Adora là một trong những thương hiệu cao cấp thuộc tập đoàn Đông Phương. Sự ra đời của Nhà hàng tiệc cưới Adora là dấu mốc quan trọng, đánh dấu bước phát triển đột phá của tập đoàn Đông Phương. Nhà hàng tiệc cưới Adora có sức chứa lên đến hơn 5000 khách, sảnh tiệc hơn 2.500m2 với hệ thống màn hình led 400 inches cùng hệ thống âm thanh cao cấp tannoy.

Kể từ năm 2012, khi nhà hàng tiệc cưới Adora đầu tiên ra đời, thì chỉ sau mỗi một năm, hệ thống nhà hàng tiệc cưới Adora lại được mở rộng thêm với một thành viên mới. Đến thời điểm hiện tại, hệ thống nhà hàng tiệc cưới Adora gồm có: Adora Nguyễn Kiệm (ra đời năm 2012), Adora Grand View (ra đời năm 2013), Adora Premium (ra đời năm 2014), Adora Luxury (ra đời năm 2016), Adora Dynasty (ra đời năm 2017). Mỗi nhà hàng tiệc cưới thuộc hệ thống Adora đều tọa lạc ở các vị trí vàng của các thành phố lớn, đồng thời đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, nhằm đảm bảo đem lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Được biết như một thương hiệu nhà hàng tiệc cưới hàng đầu tại Việt Nam, nên một điều dễ hiểu là giá cả tại Adora cũng sẽ thuộc vào phân khúc cao. Mỗi một buổi tiệc được tổ chức tại Adora đều được thiết kế tỉ mỉ và độc đáo. Sảnh tiệc và sân khấu đều được chuẩn bị linh động để phù hợp với chủ đề của bữa tiệc. Và một điều đặc biệt riêng có của Adora là mỗi sảnh tiệc đều có lối đi riêng, không gian đón khách riêng, giúp tạo nên sự riêng tư. Hơn nữa, thực đơn mà nhà hàng tiệc cưới Adora cung cấp với đa dạng phong cách từ Châu Âu đến Châu Á hay ẩm thực Trung Hoa với hơn 40 menu hấp dẫn và sang trọng. Vì vậy mà giá mỗi bàn tiệc tại Adora mức thấp nhất cũng là 3.800.000 đồng.

Dù mức giá không phải là quá hấp dẫn nhưng với sự phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp thì nhà hàng tiệc cưới Adora vẫn được đánh giá là nơi lý tưởng để tổ chức đám cưới, và cả những bữa tiệc lớn.

Xem thêm

>>> Đơn vị kinh doanh chuỗi khách sạn nhà hàng lớn trong nước

>>> Phần mềm quản trị tổng thể dành cho doanh nghiệp kinh doanh khách sạn nhà hàng