Các dự án đã thực hiện thành công của Công ty nội thất AA

Các dự án đã thực hiện thành công của Công ty nội thất AA

497

Nội thất AA nổi tiếng về uy tín cũng như sự đa dạng về sản phẩm. Nội thất AA đã được lựa chọn cung cấp cho rất nhiều công trình. Và dưới đây sẽ là các dự án đã thực hiện thành công của Công ty nội thất AA

1. Dự án hiện thành công của Công ty nội thất AA số 1: Khách sạn DusitD2 Yarkay Thimphu Hotel

Khách sạn DusitD2 Yarkay Thimphu Hotel là thương hiệu quốc tế lớn nhất tại thủ đô Thimphu.

DusitD2 Yarkay Thimphu Hotel hiện nay được điều hành bởi một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu tại Châu Á Dusit International. Ngày 19 tháng 12 năm 2018 vừa rồi khách sạn này đã chính thức mở cửa để đón những vị khách hàng đầu tiên. Với thiết kế 83 phòng và suite rộng rãi, spa theo phong cách Thailand cùng với đó khách hàng có nhà hàng và phòng tập thể thao sang trọng, tất cả đều được nâng tầm nhờ nội thất AA. Nội thất AA giúp cho tổng thể khách sạn càng trở nên hoàn hảo.

Lấy ý tưởng từ câu chuyện dân gian Bhutan về bốn loài vật, đồng thời là bốn người bạn đã đoàn kết cùng nhau nghĩ ra cách để hái được trái cây có phép thần nên yêu cầu của công trình này cho đối tác nội thất cũng rất cao, làm sao để thể hiện được ý tưởng đó.

Khách sạn thứ 2 DusitD2 cũng sẽ sớm được khai trương, nhờ vào sự ăn ý trong cách làm việc cũng như chất lượng sản phẩm – dịch vụ mà công ty nội thất AA đã thực hiện nên 2 bên lại tiếp tục ký kết hợp tác. Công ty AA đã hoàn thành các hạng mục thi công hoàn thiện nội thất đồng thời cung cấp lắp đặt đồ gỗ nội thất cho khách sạn DusitD2 Yarkay Thimphu.

2. Dự án hiện thành công của Công ty nội thất AA số 2: Toà nhà Vincom Landmark 81

Với chiều cao 461 mét - gồm 81 tầng Toà nhà Vincom Landmark 81 sẽ sớm trở thành biểu tượng kiến trúc của Việt Nam. Công trình này được xây dựng trong khu đô thị sinh thái Vinhomes Central Park, khi công trình này hoàn thành nó sẽ trở thành tòa nhà cao nhất việt Nam và vượt qua The Shard tại London để trở thành toà nhà cao thứ 11 trên thế giới.

Lấy cảm hứng từ hình tượng bó tre truyền thống rất mộc mạc giản dị, công ty nội thất AA vinh dự góp phần thổi hồn vào công trình này mang đến ý nghĩa là một sự thống nhất, kiên cường bất khuất và phồn thịnh cho thành phố.

Đây là công trình với khách sạn 5 sao, nhà hàng, bars và đài quan sát 360 độ ra toàn thành phố nên những yêu cầu nội thất ở đây cũng vô cùng cao. Với kinh nghiệm và chất lượng sản phẩm của mình, công ty nội thật AA đang từng bước hoàn thành tốt yêu cầu của khách hàng khó tính này.

Xem thêm:

>>> Thị trường nội thất cao cấp mong chờ doanh nghiệp nội

>>> Giải pháp phần mềm erp quản lý tổng thể doanh nghiệp.