Các mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp được ưu chuộng hiện nay – Phần 1

Các mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp được ưu chuộng hiện nay – Phần 1

1487

1. Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp mang phong cách hiện đại

Dưới đây là hình ảnh mẫu thiết kế nội thật chung cư đẹp mang phong cách hiện đại

Những người có lối sống năng động, hiện đại sẽ thích lối thiết kế này. Nó giúp gia chủ hướng tới một không gian mở, thoáng đãng. Một đặc điểm nữa có lối thiết kế này đó là gia chủ phải là người ưa thích những món đồ nội thất được thiết kế đơn giản và gọn gàng.

Có lẽ mẫu thiết kế hiện đại phổ biến nhất trong tất cả những phong cách thiết kế bởi nó phù hợp với bất kỳ không gian nhà ở nào. Đặc biệt là với những không gian sống chật hẹp như hiện nay.

2. Phong cách thiết kế nội thất chung cư theo hướng cổ điển

Nếu bạn sở hữu một căn hộ có diện tích rộng, đủ không gian thì có thể cân nhắc đến phong cách thiết kế nội thất theo hướng cổ điển. Vì phong cách này những món nội thất trang trí hơi cầu kỳ hơn so với nội thất hiện đại.

Gam màu trầm như nâu, xanh rêu, kem hoặc vàng đất sẽ là lựa chọn mà các kiến trúc sư theo đuổi phong các này muốn hướng đến để dử dụng. Đồng thời sử dụng gỗ và da để làm điểm nhấn.

3. Phong cách tân cổ điển

Sự kết hợp giữa hiện đại nhưng vẫn mang hơi thở cổ điển chính là phong cách tân cổ điển mà chúng tôi đang nhắc đến. Phong cách này sẽ không quá cầu kỳ, xa hoa mà vẫn tinh tế, bố cục của phong cách này thường tối giản, gam màu đơn giản hơn, không gian tinh tế nhưng vẫn toát lên nét thanh nhã.

Xem thêm:

>>> Thị trường nội thất cao cấp mong chờ doanh nghiệp nội

>>> Giải pháp phần mềm erp quản lý tổng thể doanh nghiệp.