Công ty lữ hành Hanoitourist

Công ty lữ hành Hanoitourist

252

Nhu cầu du lịch của người dân Việt Nam tăng cao là điều kiện cho sự ra đời và phát triển của nhiều công ty lữ hành. Cùng bài viết đi tìm hiểu những thông tin cơ bản về một cái tên nổi bật trong lĩnh vực này, là công ty lữ hành Hanoitourist.

Công ty lữ hành Hanoitourist tên đầy đủ là Tổng Công ty Du lịch Hà Nội, được thành lập vào năm 1963. Đây là đơn vị đi đầu trong nhiều lĩnh vực, như: kinh doanh lữ hành, khách sạn, nhà hàng, vận chuyển, xuất khẩu lao động…

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, đến nay Hanoitourist đã trở thành một Tổng Công ty lớn với nhiều đơn vị thành viên và công ty liên doanh liên kết. Để đáp ứng yêu cầu và đạt hiệu quả cao trong tất cả các lĩnh vực nên nhân sự của công ty lên đến con số là hơn 4000 cán bộ nhân viên trong mọi ngành nghề.

Dù hiện nay, với sự phát triển của ngành du lịch nên có rất nhiều công ty lữ hành ra đời, tuy nhiên Hanoitourist vẫn luôn giữ vị trí là đầu tàu. Đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và định hướng cho sự phát triển của ngành du lịch của nước nhà, đảm bảo phù hợp với chủ trương phát triển kinh tế xã hội của thành phố Hà Nội và Chính phủ.

Và để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình thì Hanoitourist luôn chú trọng vào công tác đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất và cải tiến chất lượng dịch vụ. Đồng thời, phát triển thêm nhiều sản phẩm mới nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Những nỗ lực đó không chỉ giúp tạo dựng được thương hiệu uy tín của công ty mà còn góp phần vào việc thúc đẩy sự phát triển cho ngành du lịch của Việt Nam.

Những nỗ lực của công ty đã được nhà nước ghi nhận và trao tặng nhiều Huân chương danh hiệu cao quý, như: Huân ch­ương Lao động hạng Nhất, Cờ thi đua của các bộ ban ngành và UBND thành phố Hà Nội, …Để tiếp tục giữ vững và nâng cao vị thế của mình thì Hanoitourist đang thực hiện triển khai nhiều dự án cải tạo, nâng cấp, cũng như xây dựng một loạt các dự án mới như: hệ thống khách sạn 5 sao tại Quảng Bình và Hà Nội, dự án văn phòng – khách sạn, dự án khu Dịch vụ giải trí, ẩm thực, cây xanh và đỗ xe ngầm tại Hà Nội, … Với sự đầu tư mạnh mẽ như vậy nên Hanoitourist được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh du lịch và khách sạn.

Không chỉ chú trọng các hoạt động trong nước mà công ty còn đẩy mạnh hoạt động quảng bá và xúc tiến du lịch, với mục tiêu đưa hình ảnh Việt Nam vươn ra quốc tế. Công ty không chỉ mở rộng thêm nhiều điểm du lịch mới mà còn tận dụng tối đa sự phát triển của công nghệ để mang lại những dịch vụ tốt hơn cho khách hàng. Cụ thể, Hanoitourist đã phát triển dịch vụ đăng ký trực tuyến, giúp cho các sản phẩm của công ty được giới thiệu đến khách hàng một cách trực quan và sinh động hơn. Ngoài ra, công ty còn đẩy mạnh hoạt động marketing và các kênh truyền thông hiện đại để quảng bá thương hiệu của mình.

Xem thêm:

>>> Những nét chính về công ty du lịch Việt

>>> Phần mềm erp quản trị doanh nghiệp tổng thể theo đặc thù ngành.