CÔNG TY PHÂN PHỐI BỈM MERRIES TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

CÔNG TY PHÂN PHỐI BỈM MERRIES TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

2278

Merries là nhãn hiệu cao cấp toàn cầu của tập đoàn KAO, là sự tin dùng của không chỉ các bà mẹ tại Nhật Bản mà còn của nhiều quốc gia trên thế giới. Cùng bài viết tìm hiểu về công ty phân phối bỉm Merries tại Việt Nam.

1. Giới thiệu khái quát về sản phẩm bỉm Merries:

Đây là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, với các đặc tính vượt trội mang đến sự thông thoáng và êm ái tuyệt vời cho các em bé, nên là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bà mẹ trên thế giới.

2. Công ty phân phối bỉm Merries tại Việt Nam:

Công ty Kao Việt Nam được Tập đoàn Kao Nhật bản ủy quyền bán sản phẩm tã giấy Merries tại thị trường Việt Nam từ ngày 1/1/2014.

Công ty Kao Việt Nam chính thức được thành lập vào ngày 29/11/1995, sau này được đổi thành Công ty TNHH Kao Việt Nam vào ngày 02/6/2008.

Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty bao gồm: sản xuất, phân phối, kinh doanh trong nước và xuất khẩu các chất hoạt động bề mặt có độ phân hủy sinh học cao, các sản phẩm dưỡng da và tóc, các chất tẩy rửa và làm sạch gia dụng, phụ gia bê tông, băng vệ sinh và các hóa chất khác có liên quan.

Công ty Kao Việt Nam được biết đến với sản phẩm nổi bật là sữa rửa mặt Bioré, đây cũng là sản phẩm đầu tiên của công ty. Trong quá trình phát triển thì công ty đã cho ra thêm nhiều sản phẩm mới và cũng được người tiêu dùng đón nhận tích cực.

Công ty hoạt động với phương châm: cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và an toàn nhất song song với việc bảo vệ môi trường và đóng góp cho cộng đồng, vì vậy mà slogan của công ty là "Vì cuộc sống phong phú, hòa hợp cùng thiên nhiên".

Sau khi nhận được ủy quyền của Tập đoàn KAO về việc bán sản phẩm tã giấy Merries tại Việt Nam, thì đến ngày 22/3/2019, Kao Việt Nam thực hiện ủy quyền cho Công ty TNHH phân phối SNB (Soc&Brothers) phân phối sản phẩm tã giấy Merries trên toàn bộ hệ thống các cửa hàng đồ dùng sơ sinh Mẹ và Bé và hệ thống trung tâm thương mại toàn quốc.

Được thành lập vào năm 2007, Soc&Brothers định hướng trở thành một công ty cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và các lợi ích tốt đẹp nhất cho thế giới tiêu dùng của Mẹ và Bé.

Xuất phát từ tiêu chí hoạt động như vậy nên Soc&Brothers cung cấp hơn 20,000 mặt hàng phong phú dành cho mẹ từ trước khi sinh, dành cho bé từ sơ sinh đến các sản phẩm gia dụng, nội thất, sức khỏe dành cho gia đình với chất lượng hàng đầu.

Uy tín của Soc&Brothers còn được minh chứng qua việc công ty là đại diện độc quyền tại Việt Nam của 6 nhãn hiệu danh tiếng trên thế giới, là đối tác chiến lược của các Tập đoàn phân phối hàng đầu Việt Nam, Soc&Brothers luôn chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng, có thương hiệu và uy tín. Một điểm đặc biệt của công ty là có cung cấp bảo hiểm cho hàng hóa.

Hiện nay, Soc&Brothers có 6 showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm rất quy mô và hiện đại tại:

- Showroom 1: 21 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, HN. Tel: 04 3933 5388

- Showroom 2: TTTM The Garden, Đường Mễ Trì, HN. Tel: 04 3786 8565

- Showroom 3: 557 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM. Tel: 08 3833 6364

- Showroom 4: Lô T224-2, tầng 2, TTTM AEON MALL Long Biên, 27 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội. Tel: 0432002876

- Showroom 5: Tầng 5 - Lotte Center, 54 Liễu Giai, Ba Đình, HN. Tel: 04 3267 6077

- Showroom 6: Tầng 1 - Tòa 17T4 - KĐT Trung Hòa-Nhân Chính

Các sản phẩm của công ty không chỉ được bày bán đầy đủ và phong phú tại các showroom mà còn được bán qua nhiều kênh phân phối khác như: hệ thống bán sỉ trên khắp cả nước, bán hàng offline và online với các dịch vụ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Soc&Brothers còn tổ chức nhiều hội thảo giúp hướng dẫn và cung cấp các kiến thức nuôi con, mua sắm tiết kiệm, sử dụng đúng cách và hiệu quả sản phẩm hoặc các kiến thức về dinh dưỡng, nhi khoa..

Có thể nói, Soc&Brothers hay Kao Việt Nam đã giúp các bà mẹ Việt Nam có cơ hội mua sắm các sản phẩm chăm sóc bé tốt nhất với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo, mà cụ thể là sản phẩm tã giấy Merries.

Xem thêm: 

>>> Công ty phân phối bỉm Moony tại Việt Nam

>>> Phần mềm Kế toán quản trị BRAVO dành cho các doanh nghiệp.