Điểm danh các quán cafe acoustic tại Hà Nội

Điểm danh các quán cafe acoustic tại Hà Nội

306

Nhịp sống nhanh ở những đô thị lớn điển hình như thủ đô Hà Nội khiến cho rất nhiều người có thói quen tìm đến những quán café acoustic để tìm lại những cảm giác thư thả và bình yên. Cùng bài viết đi điểm danh những quán café acoustic nổi tiếng tại Hà Nội.

Café acoustic là một xu hướng không còn quá mới lạ, đặc biệt là ở thành phố lớn như Hà Nội. Acoustic là một thể loại nhạc dễ nghe với mọi tầng lớp khán giả, chính vì vậy mà các quán café acoustic thường thu hút được lượng khách khá lớn. Cùng bài viết đi điểm tên những quán café acoustic nổi tiếng tại Hà Nội.

  • ABC café – ngõ 15 Tạ Quang Bửu

ABC café là một quán café acoustic với các đêm nhạc được diễn ra tất cả các ngày trong tuần, mỗi ngày sẽ mang một màu sắc âm nhạc khác nhau.

Đến với ABC café, trong một không gian hoài cổ, các khách hàng sẽ được đắm mình trong những bản ballad nhẹ nhàng với giai điệu mộc mạc. Dù diện tích quán không quá lớn nhưng cũng đủ cho mỗi người tận hưởng được cảm giác yên bình như đang ở trong một Hà Nội xưa qua 2 màu sơn đen-trắng của không gian quán.

Đặc biệt, đến với ABC café, mỗi người không chỉ được thưởng thức các buổi biểu diễn acoustic ở đây mà còn có cơ hội cầm mic để thể hiện yêu thích ca hát của mình.

  • Giang Coffee – Nguyễn Trãi

Nếu như ABC café là địa chỉ quen thuộc với các sinh viên Bách khoa thì Giang Coffee lại là quán quen với các sinh viên các trường Học viện An Ninh, Kiến trúc hay Đại học Hà Nội. Bởi quán nằm ở vị trí ngay cuối Nguyễn Trãi, đầu đường Trần Phú, thuộc quận Hà Đông.

Giang Coffee hướng tới phong cách hiện đại và thanh lịch, chính vì vậy mà đến với những buổi biểu diễn acoustic ở Giang Coffee thì có thể thưởng thức hoặc tự mình thể hiện từ nhạc Việt tới nhạc quốc tế, từ những giai điệu trữ tình đến sôi động, với nhạc cụ guitar và trống.

  • G4U – café acoustic

G4U là tên viết tắt của Guitar for U, có thể nói chủ quán là người yêu thích sự giản dị, mộc mạc. Bởi G4U có phong cách trang trí khá ấn tượng, không gian nơi đây được trang trí với các vật dụng như nơm, giỏ úp cá, tre nứa. Vì vậy mà đến với G4U, hòa mình vào không gian như thế cùng âm thanh acoustic mộc mạc sẽ khiến mọi người có cảm giác thân quen như được đang ở quê nhà.

G4U – café acoustic cũng duy trì nhạc sống cho cả 7 ngày trong tuần, và mỗi buổi tối, khán giả sẽ được thưởng thức một phong cách âm nhạc khác nhau, từ nhạc đồng quê, trữ tình Việt Nam tới nhạc quốc tế sôi động.

  • Totoro – 28/80 Chùa Láng

Totoro là quán café acoustic được thiết kế theo phong cách vintage độc đáo. Totoro còn đầu tư thiết kế riêng khu vực tầng 1 dành riêng cho không gian âm nhạc vào mỗi thứ 4 và chủ nhật hàng tuần.

Đến với Totoro – 28/80 Chùa Láng, mọi người sẽ được thưởng thức âm nhạc acoustic nhẹ nhàng mà sâu lắng bên mặt hồ thoáng đãng, giúp quên hết những muộn phiền để bắt đầu một ngày mới.

  • Trịnh Ca – café acoustic

Đúng như cái tên, quán được thiết kế theo phong cách đồng quê. Hình ảnh những bụi tre ngà xanh mướt, giàn hoa bìm bìm thơ mộng và một ao cá nhỏ trở thành những biểu tượng đặc trưng.

Đến với Trịnh Ca – café acoustic khách sẽ được thả hồn trong giai điệu du dương của các ca khúc nhạc Trịnh. Những món đồ uống mang tên độc đáo như cà phê Vô Thường, Thu Phai, Tình Sầu, mocktail Biển Nhớ…

Những ca khúc nhạc Trịnh ở đây được thể hiện bằng nhiều nhạc cụ khác nhau ngoài guitar như saxophone, sáo, violin…

Xem thêm:

>>> Top 05 quán trà sữa view đẹp tại Hà Nội

>>> Phần mềm quản lý bán lẻ (POS) dành cho chuỗi cửa hàng hiệu quả.