Dòng xe máy honda mới nhất hiện nay

Dòng xe máy honda mới nhất hiện nay

692

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu 3 dòng xe tiêu biểu của Honda đó là: wave, Future và Dream.

1. Wave

Hiện tại, wave là dòng xe có nhiều phiên bản nhất của Honda với 6 phiên bản khác nhau, trong đó , cao cấp nhất là Wave RSX FI AT và thấp nhất là Wave Alpha. Nhiều người cho rằng, nên xếp Wave RSX FI AT vào dòng xe “ga” vì nó sử dụng động cơ Honda CV-Matic với hệ thống truyền động vô cấp. Tuy nhiên, nhà sản xuất Honda vẫn để tên wave nên nó vẫn được đưa vào danh sách các dòng xe số của hàng này, thêm một lý do nữa đó là kiểu dáng thì nó cũng tương tự như những chiếc xe số khác của Honda.

Dưới đây là các thông số kỹ thuật của dòng xe Wave RSX FI AT

2. Honda Super Dream

Chúng ta đã quá quen thuộc với kiểu dáng của chiếc Dream đã phổ biến tầm 5-10 năm trước đây, chiếc Honda Super Dream mới có thiết kế tổng thể không mấy thay đổi. Góc cạnh được bo tròn giúp chiếc xe trở nên mềm mại hơn chính là điểm khác biệt nổi bật nhất của dòng xe này. Nếu là người hoài cổ, thích một chiếc Dream hoặc đơn giản chỉ là những đứng tuổi mong muốn có một chiếc xe trang nhã thì chiếc xe này là lựa chọn không thể phù hơp hơn. Super Dream sử dụng động cơ 110cc, 4 kỳ, xi-lanh đơn, làm mát bằng không khí,...

HIện nay, Honda Super Dream chỉ có duy nhất phiên bản màu nâu và giá bán lẻ đề xuất (đã có thuế GTGT) là 18.700.000 VNĐ.

Dưới đây là các thông số kỹ thuật của chiếc xe mới này.

3. Future

Future cũng là một dòng xe số được Honda được rất nhiều người ưa thích. Hiện nay nó có tới 3 phiên bản, tuy nhiên sự khác biệt là rất ít, trong đó gồm mẫu FI dùng hệ thống phun xăng điện tử và mẫu dùng phiên bản chế hoà khí. Bên cạnh đó, các phiên bản khác nhau sẽ có những điểm khác nhau ở vành đúc hoặc vành nan hoa. Dao động từ 25.500.000 VNĐ cho tới 30.990.000 VNĐ là giá bán lẻ đề xuất theo Honda (bao gồm thuế GTGT) của 3 phiên bản xe Future này. Tuy nhiên, giá bán thực tế ngoài cửa hàng sẽ có thể cao hơn.

Honda Future sử dụng động cơ 4 kỳ, SOHC, 125cc, làm mát bằng không khí. Theo hãng Honda thì Future mới tiết kiệm nhiên liệu hơn 7,6% so với các dòng xe số động cơ 125cc. Nhưng phiên bản sử dụng hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI sẽ giúp kiểm soát và cung cấp lượng nhiên liệu phù hợp với điều kiện vận hành nhờ hoạt động lập trình vi tính chính xác. Kiểu dáng cũng liên tục được thay đổi để phù hợp với phong cách của nhiều đối tượng khách hàng hơn do vậy hiện đây là dòng xe được nhiều người ưa thích.

Thông số kỹ thuật của dòng xe Future.

Xem thêm:

>>> Những nét chính về Công ty Honda Việt Nam

>>> Phần mềm ERP quản lý doanh nghiệp tổng thể.