Những điều cần biết về Nội thất Nhà Xinh

Những điều cần biết về Nội thất Nhà Xinh

421

Một ngôi nhà không chỉ là tài sản lớn với mỗi người, mà còn là một tổ ấm để tìm về sau những hối hả của cuộc sống. Chính vì vậy mà hầu hết các gia đình đều chú trọng vào việc thiết kế và mua sắm nội thất cho ngôi nhà của mình. Cùng bài viết đi tìm hiểu về một trong những thương hiệu nội thất được mọi người tin dùng, đó là Nội thất Nhà Xinh.

Nhu cầu thiết kế và trang hoàng nhà cửa ngày càng gia tăng, đây cũng là yếu tố góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho sự mở rộng của các hãng nội thất. Và minh chứng điển hình là sự thành công của thương hiệu Nội thất Nhà xinh.

Đến thời điểm hiện tại, Nội thất Nhà xinh đã phát triển và vươn lên vị trí hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Và để đạt được thành tựu như bây giờ là cả một hành trình nỗ lực của tập thể Nhà xinh.

Xuất phát điểm ban đầu của Nội thất Nhà xinh là sự ra đời của hai cửa hàng tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh vào năm 1999. Và chỉ trong vòng 10 năm tiếp theo, Nội thất Nhà xinh đã cho mở thêm nhiều cửa hàng mới và đều được đặt tại các vị trí vàng – là các khu đô thị mới thuộc khu vực trung tâm của các thành phố lớn. Với ưu thế về vị trí cửa hàng cùng cách bày trí ấn tượng nên các cửa hàng của Nội thất Nhà xinh nhanh chóng thu hút được lượng lớn các khách hàng. Và với tham vọng vươn xa hơn nên Ban quản trị của Nội thất Nhà Xinh – AKA Furniture Group đã thực hiện tái cơ cấu trở thành thành viên của tập đoàn AA Corporation. Đây là Tập đoàn sản xuất và thi công nội thất chất lượng cao hàng đầu Châu Á. Vì vậy có thể nói, năm 2020 là năm đánh dấu một bước ngoặt lớn với thương hiệu Nội thất Nhà Xinh.

Không chỉ triển khai thực hiện các chiến lược tận dụng ưu thế về vị trí địa lý hay các giải pháp marketing để tiếp cận khách hàng, mà Nội thất Nhà xinh còn chú trọng vào công tác nghiên cứu và phát triến sản phẩm để tạo ra những giá trị đích thực cho các sản phẩm nội thất của mình. Cụ thể là danh mục sản phẩm của Nội thất Nhà Xinh thường xuyên được đổi mới và cập nhật liên tục nhằm đem lại cho khách hàng của mình được đa dạng các lựa chọn về sản phẩm nội thất.

Để làm được điều đó là nhờ phần lớn sản phẩm của Nội thất Nhà xinh đều được sản xuất tại nhà máy của tập đoàn AA Corporation – là nhà máy có diện tích lên đến 80.000m2 với các trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001, nhằm đảm bảo các quy trình được kiểm soát một cách chặt chẽ. Không chỉ nguồn lực về cơ sở vật chất mà yếu tố con người cũng luôn được chú trọng và phải đảm bảo chất lượng.

Không chỉ đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ mà các sản phẩm nội thất của Nhà xinh còn được đánh giá cao về tính sáng tạo, nội thất sẽ được thiết kế theo phong cách riêng để đảm bảo sự phù hợp cao nhất với nhu cầu của từng khách hàng. Nhờ vậy mà nội thất của Nhà xinh đã đem lại cho các khách hàng của mình sự thỏa mãn cao nhất về không gian sống.

Có thế nói, chính những giá trị đích thực trong từng sản phẩm đã giúp Nội thất Nhà Xinh nhanh chóng khẳng định thương hiệu của mình và bổ sung vào danh sách thương hiệu nội thất Việt chất lượng cao.

Xem thêm:

>>> Các mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp

>>> Giải pháp phần mềm erp quản lý tổng thể doanh nghiệp.