Những thông tin cần biết về thẩm mỹ viện Kangnam

Những thông tin cần biết về thẩm mỹ viện Kangnam

256

Khi nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, việc xuất hiện nhiều thẩm mỹ viện là một điều tất yếu. Trong đó có một cái tên khá nổi bật là thẩm mỹ viện Kangnam. Cùng bài viết đi tìm hiểu những thông tin cơ bản về thẩm mỹ viện Kangnam.

1. Những thông tin cơ bản về thẩm mỹ viện Kangnam:

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít thẩm mỹ viện khẳng định được thương hiệu, uy tín cũng như chất lượng ở Việt Nam.

Với mục tiêu trở thành thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam nên thẩm mỹ viện Kangnam không chỉ chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại mà còn có đội ngũ bác sỹ với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Và để đảm bảo đem lại cho khách hàng được những dịch vụ tốt nhất và trở thành lựa chọn ưu tiên số 1 của khách hàng thì thẩm mỹ viện Kangnam luôn tiên phong trong việc ứng dụng các kĩ thuật, công nghệ mới trong ngành thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện Kangnam đã tạo ra một bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam từ việc trở thành đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ 4.0 vào phẫu thuật thẩm mỹ nhằm đem lại cho khách hàng những giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Đến với thẩm mỹ viện Kangnam, mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng đều có thể được đáp ứng tối đa bởi hệ thống dịch vụ đa dạng tại đây. Thẩm mỹ viện Kangnam với hơn 10 nhóm dịch vụ, với hệ thống chuyên khoa về mắt, mũi, hàm mặt, điều trị da… Với những dịch vụ mà thẩm mỹ viện Kangnam mang lại sẽ giúp khách hàng khắc phục toàn diện những khuyết điểm về ngoại hình.

2. Những dịch vụ tiêu biểu tại thẩm mỹ viện Kangnam

  • Cắt mí, bấm mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Kangnam với việc áp dụng công nghệ độc quyền về cắt mí, bấm mí sẽ giúp khách hàng có được đôi mắt to với 2 mí tự nhiên. Ngoài ra, các dịch vụ liên quan đến làm đẹp cho đôi mắt sẽ giúp mọi khuyết điểm về mắt được khắc phục tối đa. Với công nghệ hiện đại là kỹ thuật Plasma khóa đông mạch máu mà thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng thì chỉ sau 7 ngày phẫu thuật khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt như mong muốn.

  • Sửa mũi

Dịch vụ về làm đẹp mũi không chỉ dừng lại ở nâng cao sống mũi mà còn giúp tái tạo toàn bộ dáng mũi. Mọi khuyết điểm về mũi như bị biến dạng, gãy khúc, lệch vẹo... đều sẽ được chỉnh sửa thành dáng mũi cao thẳng, cân đối chỉ sau 1 lần thực hiện.

  • Chỉnh hàm hô móm

Thẩm mỹ viện Kangnam với công nghệ chỉnh hàm Z-BSSO hiện đại bậc nhất trong thẩm mỹ hàm mặt thế giới đã đem lại hiệu quả tối đa trong việc chữa hô móm và giúp cải thiện chức năng của hàm.

Hơn nữa, với việc áp dụng công nghệ 4.0 đã hỗ trợ tối đa cho việc phẫu thuật chỉnh hàm, cụ thể:

  • Vectra XT 3D: mô phỏng kết quả qua hệ thống màn hình 3D, cho phép khách hàng xem trước kết quả một cách chân thực nhất.
  • Thiết bị CT Scanner: chụp xương hàm mặt chi tiết, xác định tỉ lệ số liệu đánh giá tình trạng chính xác cao.
  • Webinar 4.0: công nghệ giả định mô phỏng từng thao tác, quy trình, đường mổ... giúp cho việc phẫu thuật được diễn ra chính xác, thành công.

Ngoài những dịch vụ cơ bản như trên thì thẩm mỹ viện Kangnam còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc khác như: trị mụn, xóa sẹo, nâng ngực, hút mỡ, tắm trắng…

Để có thể giữ vững được vị thế nổi bật trong ngành thẩm mỹ thì thẩm mỹ viện Kangnam không chỉ đáp ứng được nhu cầu làm đẹp một cách an toàn cho phái nữ mà còn bởi cung cấp được dịch vụ chăm sóc hoàn hảo hậu phẫu. Với phòng hậu phẫu rộng rãi được trang bị đầy đủ tiện nghi. Mọi sinh hoạt của khách hàng đều được điều dưỡng hỗ trợ chăm sóc và các bác sĩ quan tâm đến công tác thăm khám, kiểm tra sức khỏe của khách hàng thường xuyên.

Xem thêm:

>>> Top 10 spa làm đẹp uy tín tại Hà Nội

>>> Hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp ứng dụng tại các Doanh nghiệp vừa và lớn.