Thời trang Format ứng dụng công nghệ

Thời trang Format ứng dụng công nghệ

202

Format là một trong những hãng thời trang có tiếng tại Việt Nam. Việc không ngừng sáng tạo và ứng dụng những công nghệ mới nhất vào lĩnh vực kinh doanh đã trở thành người xu hướng chung của hầu hết các doanh nghiệp. Cùng bài viết đi tìm hiểu về việc ứng dụng công nghệ của hãng thời trang Format.

Việt Nam là một nước có khí hậu nhiệt đới nên người dân thường xuyên phải đề phòng muỗi và các bệnh do muỗi gây nên. Nắm bắt được điều này nên hãng thời trang Format vẫn luôn tập trung để tạo ra các sản phẩm vừa đảm bảo được tính thời trang và còn góp phần giúp bảo vệ sức khỏe. Và kết quả là hãng thời trang Format đã cho ra đời được các sản phẩm có ứng dụng công nghệ Insect shield của Mỹ như: màn, vỏ chăn, ga và gối. Đây là các sản phẩm khả năng xua đuổi muỗi và các loại côn trùng nguy hiểm, góp phần giảm thiểu nguy cơ bị bệnh từ các loại côn trùng trên.

Có thể nói, sản phẩm mới này của Format đã tạo ra sự thu hút với người tiêu dùng. Bởi vấn đề phòng ngừa và ngăn chặn các loại dịch bệnh nguy hiểm do muỗi và côn trùng gây ra vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của toàn xã hội.

Cụ thể, công nghệ Insect Shield mà hãng Format ứng dụng vào các sản phẩm sẽ giúp ngăn ngừa được các côn trùng mang bệnh Lyme, virus West Nile, virut Zika, bệnh sốt rét... Hoạt chất Permethrin chiết xuất từ hoa cúc được thẩm thấu trong từng sợi vải và có tác dụng trong hơn 70 lần giặt. Và dù là hoạt chất làm côn trùng phải tránh xa nhưng đã được chứng minh là tuyệt đối an toàn với con người, điều này đã được các tổ chức y tế uy tín như: WHO, FDA, USDA, CDC, EPA công nhận. Với tác dụng ưu việt như vậy nên không chỉ Việt Nam mà nhiều quốc gia trên thế giới lựa chọn tin dùng các sản phẩm đó của Format.

Và các sản phẩm ứng dụng công nghệ Insect Shield không phải là những sản phẩm đầu tiên mà Format ứng dụng công nghệ. Bởi vào cuối năm 2016, hãng thời trang Format đã cho ra đời sản phẩm áo giữ nhiệt Warmmax siêu, mỏng, nhẹ, co giãn 4 chiều. Với thành phần gồm: 88% polyester cao cấp, 6% polyurethane, 6% spandex, giúp áo Warmmax có tính năng sinh nhiệt và giữ ấm cho cơ thể. Còn trước đó thì hãng thời trang Format đã cho ra đời sản phẩm áo chống nắng Sunstop có tác dụng ngăn ngừa được tia UV.

Bên cạnh việc ứng dụng công nghệ vào thời trang thì Format còn ứng dụng công nghệ vào hoạt động sản xuất kinh doanh, giúp cho công tác quản lý được diễn ra một cách có hiệu quả. Đó là tiền đề để hãng có thể tập trung vào nghiên cứu và sáng tạo các sản phẩm mới.

Có thể nói, Format là một trong những thương hiệu thời trang cao cấp tại Việt Nam có sự quan tâm đầu tư vào việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và môi trường trong số nhiều thương hiệu cạnh tranh. Đây cũng là điểm tạo nên đặc trưng và giá trị cốt lõi của hãng thời trang Format.

Việc ứng dụng công nghệ vào thời trang không chỉ giúp hãng thời trang Format mang lại cho người tiêu dùng cơ hội để tiếp cận với những sản phẩm tốt cho sức khỏe, mà còn giúp hãng thực hiện được các trách nhiệm với xã hội.

Xem thêm:

>>> Chiến lược kinh doanh của hãng thời trang Elise

>>> VINATEX ứng dụng giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể (BRAVO 8 ERP-VN)