Thông tin cần biết về bảo hiểm y tế Manulife

Thông tin cần biết về bảo hiểm y tế Manulife

275

Bảo hiểm y tế tự nguyện ngày càng phổ biến và được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn. Một cái tên tiêu biểu trong các nhà cung cấp bảo hiểm y tế tự nguyện là Manulife. Cùng bài viết đi tìm hiểu về sảm phẩm bảo hiểm y tế mà Manulife cung cấp.

Bảo hiểm y tế Manulife là một sản phẩm của Công ty Manulife Việt Nam. Manulife Việt Nam hiện là công ty bảo hiểm lớn nhất Việt Nam tính về số vốn điều lệ, cũng như mạng lưới khách hàng và hệ thống sản phẩm mà công ty cung cấp.

Hiện nay, các sản phẩm bảo hiểm không còn mới lạ với nhiều người, để làm được điều đó thì Manulife là đơn vị nước ngoài tiên phong đưa các sản phẩm bảo hiểm đến với người dân Việt. Và đến thời điểm hiện tại thì Manulife Việt Nam đã và đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ bảo hiểm truyền thống đến bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 800.000 khách hàng, thông qua mạng lưới chi nhánh và đại lý rộng khắp trên 45 tỉnh thành trong cả nước.

Với hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã xây dựng được vị trí vững chắc và uy tín trên thị trường, cùng sự ghi nhận của các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế với các danh hiệu như: "Công ty Bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2017"; "Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất 2017" và "Nơi Làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm 2017".

Chính vì vậy mà bảo hiểm y tế của Manulife cũng là một sản phẩm được đánh giá cao và được nhiều khách hàng tin dùng.

Với gói bảo hiểm y tế mà Manulife cung cấp sẽ giúp các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo được san sẻ gánh nặng chi phí để yên tâm điều trị. Hơn nữa ngoài gói bảo hiểm chính thì khách hàng còn có thể tham gia thêm các gói bảo hiểm trợ cấp y tế. Với các gói sản phẩm bảo hiểm trợ cấp y tế thì khách hàng có thể lựa chọn đóng phí ngắn hạn, sự linh động này tạo điều kiện dễ dàng hơn về mặt tài chính cho các khách hàng mà vẫn đảm bảo quyền lợi về hỗ trợ chi phí y tế khi khách hàng khám chữa bệnh.

Khi sử dụng các gói bảo hiểm y tế của Manulife thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm điều trị bệnh, bởi:

  • Được hưởng quyền lợi về tiền mặt cho mỗi ngày nằm viện.
  • Được hỗ trợ chi phí khi điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản.
  • Được tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt và tiên tiến nhất tại Việt Nam và nước ngoài.
  • Được tư vấn và hỗ trợ các vấn đề về sức khỏe với dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.

Các quyền lợi mà khách hàng của Manulife được hưởng khi tham gia gói bảo hiểm y tế như sau:

Xem thêm:

>>> Bảng giá bảo hiểm y tế Bảo Việt

>>> Phần mềm ERP quản trị tổng thể Doanh nghiệp