Thông tin cần biết về bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Thông tin cần biết về bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

235

Đời sống vật chất được nâng cao đã giúp người dân Việt Nam có điều kiện để quan tâm hơn đến việc chăm sóc sức khỏe. Và có rất nhiều bệnh viện tư nhân ra đời nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu này, một trong số đó là Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Cùng bài viết đi tìm hiểu rõ hơn về Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec nằm trong chuỗi Hệ thống Y tế Vinmec, được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Vinmec là Hệ thống Y tế phi lợi nhuận, hoạt động với sứ mệnh “Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm".

Hệ thống bệnh viện đa khoa Vinmec dù chỉ mới hoạt động chưa đầy 10 năm nhưng với sự đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất cũng như chất lượng của đội ngũ y bác sỹ đầu ngành nên đến nay bệnh viện đa khoa quốc tế vinmec đã trở thành một địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam. Nhờ việc cập nhật và ứng dụng nhanh chóng các phương pháp điều trị mới nhất cũng như việc cung cấp các dịch vụ hoàn hảo nên Vinmec dần trở thành một địa chỉ tin cậy với người dân Việt Nam khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

Không dừng lại ở đó, hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec vẫn không ngừng phấn đấu để trở thành Hệ thống Y tế tư nhân duy nhất tại Việt Nam với các tiêu chí sau:

  • Hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận
  • Các bệnh viện thuộc hệ thống đều đạt tiêu chuẩn JCI - tiêu chuẩn an toàn khắt khe nhất thế giới
  • Chú trọng đầu tư vào công tác nghiên cứu khoa học công nghệ để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Với phương châm hoạt động để hướng tới giá trị cốt lõi được tổng quát trong 4 chữ C-A- R-E với ý nghĩa:

  • Creativity – Sự sáng tạo: Mục tiêu sáng tạo và đổi mới nhằm mang lại các giải pháp điều trị tốt nhất cho người bệnh.
  • Accountability – Trách nhiệm: Chịu trách nhiệm cao nhất với bệnh nhân và người nhà của họ.
  • Reliability – Sự tin cậy: Cam kết đem lại quá trình điều trị tốt nhất cho các bệnh nhân nhằm xây dựng được lòng tin với người dân.
  • Excellence – Sự hoàn hảo: Hướng tới chất lượng dịch vụ cao nhất và quy trình khám chữa bệnh tốt nhất.

Theo tôn chỉ hoạt động như trên nên tất cả các Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec thường xuyên triển khai các chương trình phẫu thuật từ thiện và chương trình trợ giá, nhằm giúp nhiều người bệnh có cơ hội được chữa trị thành công với chi phí thấp nhất. Ngoài ra, các chương trình sàng lọc bệnh miễn phí và nhiều hoạt động công ích cũng được bệnh viên đa khoa quốc tế Vinmec thường xuyên thực hiện. Các hoạt động ý nghĩa đó góp phần đem lại phúc lợi xã hội cho cộng đồng người dân Việt Nam, giúp cho những người bệnh cũng tận hưởng được cuộc sống tốt đẹp.

Với những người bệnh đăng ký điều trị tại bệnh viện đa khoa quốc tế vinmec thì đều được thăm khám bởi các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao. Tình trạng sức khỏe của người bệnh được theo dõi và kiểm tra liên tục trong quá trình chữa trị và cả sau khi xuất viện. Hơn nữa, không chỉ người bệnh mà thân nhân của người bệnh cũng được giáo dục và phổ biến các kiến thức về chăm sóc sức khỏe. Tại Vinmec quyền lợi của người bệnh luôn được tôn trọng và đề cao, đặt biệt là quyền riêng tư và bảo mật các thông tin liên quan đến người bệnh.

Với chất lượng như vậy nên hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec nhanh chóng mở rộng được quy mô trên phạm vi toàn quốc, nhằm giúp người dân trên khắp cả nước đều có cơ hội tiếp cận được dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Xem thêm:

>>> Thông tin về học phí Vinschool

>>> Hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp ứng dụng tại các Doanh nghiệp vừa và lớn.