Thông tin về thẩm mỹ viện Thu Cúc

Thông tin về thẩm mỹ viện Thu Cúc

271

Thẩm mỹ viện Thu Cúc là một cái tên khá nổi bật trên thị trường làm đẹp tại Việt Nam. Cùng bài viết đi tìm hiểu những thông tin cơ bản về thẩm mỹ viện Thu Cúc.

1. Những điều cần biết về thẩm mỹ viện Thu Cúc:

Thẩm mỹ viện Thu Cúc là một trong số ít thẩm mỹ viện được xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Thu Cúc đã khẳng định được thương hiệu, uy tín cũng như đẳng cấp của một thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc cũng là thẩm mỹ viện đầu tiên của Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Đây được coi là một đơn vị tiên phong trên thị trường làm đẹp tại Việt Nam. Với mục tiêu cung cấp được những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, nên thẩm mỹ viện Thu Cúc đã chú trọng đến công tác đầu tư vào cả cơ sở vật chất và yếu tố con người.

Tổng diện tích của thẩm mỹ viện Thu Cúc lên đến 5.000m2 nên từng khu dịch vụ đều được thiết kế riêng biệt, khoa học giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, tiện nghi và thực sự thư giãn, hài lòng. Đặc biệt với vị trí đắc địa là ở khu vực gần Hồ Tây nên thẩm mỹ viện Thu Cúc có khuôn viên xanh mát, không gian thoáng đãng rất thích hợp cho việc làm đẹp kết hợp với nghỉ dưỡng.

Về cơ sở vật chất, thẩm mỹ viện Thu Cúc đã trang bị hệ thống máy móc cùng các phòng mổ một chiều vô khuẩn hiện đại. Nhờ khả năng khử khuẩn và lọc khí tối tân, cấp khí tươi trực tiếp trong phòng mổ giúp người bệnh tránh được tình trạng nhiễm khuẩn trong quá trình phẫu thuật. Mỗi phòng phẫu thuật ở đây đều được trang bị hệ thống cách âm, đèn mổ, bàn mổ và các dụng cụ hỗ trợ ca mổ tiên tiến nhất của các hãng thiết bị y tế danh tiếng trên thế giới.

Không chỉ luôn đón đầu trong việc cập nhật các xu hướng thẩm mỹ hiện đại mà thẩm mỹ viện Thu Cúc còn độc quyền trong việc tiếp nhận các công nghệ làm đẹp tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Tiêu biểu có: công nghệ hút mỡ Vaser Lipo, công nghệ trẻ hóa da Thermage, ánh sáng Blue light, công nghệ Laser... trong điều trị thẩm mỹ da.

Con người cũng là một trong số nhân tố quan trọng, tạo nên vị thế của Thu Cúc trên thị trường cạnh tranh. Thẩm mỹ viện Thu Cúc chính là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Đội ngũ chuyên gia bác sỹ ở đây đều trải qua quá trình tu nghiệp tại các nước như: Anh, Pháp, Đức… nên có tay nghề cao trong lĩnh vực làm đẹp. Bên cạnh đó, Thu Cúc còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về trao đổi kỹ năng chuyên môn nhằm giúp đội ngũ y bác sỹ có cơ hội được giao lưu, học hỏi, giúp nâng cao tay nghề. Và tất cả các dịch vụ tại thẩm mỹ viện Thu Cúc đều được thực hiện bởi các chuyên gia nước ngoài đã được cấp phép hoạt động tại Việt Nam.

Các khách hàng khi đến với thẩm mỹ viện Thu Cúc đều được sự tư vấn và hướng dẫn tận tình của nhân viên ở đây. Thẩm mỹ viện Thu Cúc cũng đã và đang đầu tư phát triển đội ngũ chăm sóc khách hàng, nhằm thỏa mãn tối đa các nhu cầu về chăm sóc và làm đẹp của khách hàng.

2. Các dịch vụ tiêu biểu tại Thẩm mỹ viện Thu Cúc

Thẩm mỹ viện Thu Cúc là thẩm mỹ viện chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, các công nghệ phẫu thuật của thẩm mỹ viện Thu Cúc đều đã được Bộ Y Tế cấp phép. Một số các dịch vụ tiêu biểu tại thẩm mỹ viện Thu Cúc như:

  • Phẫu thuật nâng ngực
  • Phẫu thuật giảm béo
  • Phẫu thuật nâng mũi
  • Phẫu thuật gọt hàm
  • Phẫu thuật căng da, xóa nhăn

Ngoài những dịch vụ cơ bản như trên thì thẩm mỹ viện Thu Cúc còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc khác như: trị mụn, xóa sẹo, hút mỡ, tắm trắng…

Đến với thẩm mỹ viện Thu Cúc, khách hàng không chỉ được tận hưởng các dịch vụ làm đẹp tốt nhất mà còn được đội ngũ y bác sỹ tư vấn tận tình để đưa ra những giải pháp, tư vấn thẩm mỹ hiệu quả, kịp thời. Đặc biệt, bộ phận chăm sóc khách hàng luôn túc trực 24/24 để có thể chăm sóc tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm:

>>> Thông tin thẩm mỹ viện Kangnam

>>> Hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp ứng dụng tại các Doanh nghiệp vừa và lớn.