Trà sữa Ding Tea – thương hiệu tạo lại cơn sốt trà sữa ở Việt Nam

Trà sữa Ding Tea – thương hiệu tạo lại cơn sốt trà sữa ở Việt Nam

1631

Trà sữa đã trở thành một trong những loại đồ uống “được lòng” giới trẻ tại các thành phố lớn của Việt Nam hiện nay. Trào lưu mới bùng phát trở lại trong những năm gần đây, nhưng không thể phủ nhận tốc độ tăng trưởng chóng mặt của các thương hiệu. Chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản của một thương hiệu bắt nguồn cho sự trở lại này - Trà sữa Ding Tea.

  1.  Những thông tin cơ bản

Ding Tea hiện là thương hiệu đồ uống lớn nhất của Đài Loan tại Trung Quốc.

Đây là thương hiệu tạo nên những cơn bão lớn tại thị trường châu Á bất kể một nước nào nó đi qua. Đi đến đâu Ding Tea cũng nhận được sự yêu quý của khách hàng các nước. Ding Tea là thương hiệu có hương vị khác biệt, đặc biệt hơn cả nó có đủ tiêu chuẩn và là thương hiệu đồ uống duy nhất để đưa vào giới thiệu tại Shanghai World Expo 2010.

350 cửa hàng là con số mà Ding Tea đạt được chỉ tính riêng thị trường Trung Quốc. Còn trên toàn thế giới, Ding Tea sở hữu chuỗi 650 cửa hàng. Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kong, Indonesia, Malaisia, Singapor, Việt Nam, Myanma, Brunei,… là  những nước mà Ding Tea đã có mặt và phát triển lớn mạnh.

Ding tea đảm bảo chất lượng của mình bằng cách ký hợp đồng với những nông dân ở vùng cao. Chăm sóc những vườn chè với nhiệt độ thấp và có độ cao lên đến 1000m. Hầu hết các nguyên liệu hiện nay Ding Tea dùng đều có xuất xứ từ Trung Quốc, hương thơm được tăng lên thông qua việc sử dụng các phụ gia. Ding Tea có những chứng nhận về chất lượng sản phẩm, cụ thể SGS Đài Loan và họ cũng đã vượt qua 231 bài thử nghiệm chất lượng của SGS Nhật Bản về việc cấp phép nhập khẩu. Những chứng nhận chất lượng này nhằm một phần đảm bảo Ding Tea hoàn toàn không sử dụng hương liệu phụ gia để bảo quản.

Một số giải thưởng mà thương hiệu này đã đạt được trong những năm qua như:

  • Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc
  • Giải Kim cương Vàng dành cho Sản phẩm Xuất sắc
  • Giải thưởng 10 Doanh nghiệp Quốc gia Xuất sắc
  • Giải Vàng do Người tiêu dùng bầu chọn, Giải Vàng cho sự hài lòng của khách hàng.

  1. Những điểm mạnh nổi bật của thương hiệu Trà sữa Ding Tea tại Việt Nam

  • Thương hiệu hàng đầu

Là thương hiệu trà sữa được ưa chuộng hàng đầu tại Đài Loan và cả Việt Nam dù chỉ mới tròn 4 năm Ding Tea phát triển tại Việt Nam. Hiện nay Ding Tea đã có menu gần 100 hương vị khác nhau đáp ứng mọi độ tuổi khách hàng tại Việt Nam.

  • Hệ thống bậc nhất

200 cửa hàng trải dài khắp các tỉnh thành là con số đảm bảo sự phục vụ chu đáo của thương hiệu này tại VN.

  • Chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, am hiểu về các nguyên liệu, thành phần pha chế, chất lượng an toàn thực phẩm đặt lên hàng đầu.

  • Phát triển mạnh mẽ

Không chỉ đi từ chất lượng sản phẩm cung cách phục vụ để tạo nên sự nổi bật trong sản phẩm của mình mà Ding Tea còn tạo nên những hệ thống công nghệ ứng dụng mua, giao hàng mang lại tính trải nghiệm cao cho khác.

>>  Những thông tin cơ bản về KFC Việt Nam.