Trà sữa Toco Toco – thương hiệu từ người Việt

Trà sữa Toco Toco – thương hiệu từ người Việt

1921

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu trà sữa. Thị trường này ngày càng trở nên sôi động khi các thương hiệu không chỉ đầu tư về chất lượng sản phẩm – dịch vụ mà còn đầu tư vào các chiến dịch truyền thông rầm rộ. Ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về Trà sữa Toco Toco, một thương hiệu được tạo dựng từ người Việt.

  1. Lịch sử phát triên của Trà sữa Toco Toco

Dưới đây là những cột mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của Toco Toco

  • Năm 2013

Ngay từ những ngày đầu tiên thành lập, Toco Toco được biết đến là những cửa hàng nguồn nguyên liệu sạch và chất lượng hàng đầu, tuy nhỏ nhưng luôn tấp nập phục vụ khách hàng.

Cho đến tháng 11/2013, thương hiệu này mới chính thức được thành lập bởi Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Taco Việt Nam. Đánh dấu sự ra đời của thương hiệu Trà sữa Toco Toco.

  • Năm 2014

Dần dần đạt được sự tin tưởng và yêu thích của khách hàng và mở rộng quy mô 13 cửa hàng.

  • Năm 2016

Đây là thời điểm thương hiệu này chính thức “nam tiến” với cửa hàng đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Nước cờ này giúp công ty mở rộng quy mô công ty với định hướng trở thành hãng trà sữa hàng đầu Việt Nam.

150 cửa hàng phủ sóng trên toàn quốc, tên tuổi được người tiêu dùng yêu mến và tin cậy hàng đầu tại thị trường Việt Nam chính là những gì mà thương hiệu này làm được trong suốt 5 năm qua.

  1. Những thông tin cơ bản về thương hiệu Trà sữa Toco Toco

  • Sứ mệnh

Thơm ngon và an toàn chính là những cam kết về chất lượng mà thương hiệu mong muốn mang đến cho khách hàng. Đây chính là sứ mệnh và cũng là điều cốt lõi của Toco Toco. Sứ mệnh này được kiên định từ ngày đầu tiên thành lập thương hiệu cho đến những chặng đường phát triển về sau.

  • Khác biệt đến từ những điều đơn giản nhất

Không chỉ mang đến những ly đồ uống chất lượng tốt mà đặc điểm còn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm, xúc cảm tuyệt vời nhất chính là cách làm Toco Toco định hướng hoạt động nhằm tạo ra sự khác biệt trên thị trường.

Các cửa hàng của chúng tôi đã trở thành địa điểm dành cho những người yêu thích trà, đặc biệt là trà sữa trên khắp Việt Nam. Tại sao họ chỉ muốn thưởng thức trà sữa TocoToco? Vì họ biết họ có thể tin tưởng vào dịch vụ chân thật, một không gian hấp dẫn và một ly trà sữa tuyệt hảo được pha chế một cách chuyên nghiệp.

  • TocoToco – Nhiều hơn cả một ly đồ uống

Với những lý tưởng vô cùng đẹp, thương hiệu này kỳ vọng sẽ truyền cảm hứng và nuôi dưỡng tâm hồn con người qua những giây phút giải trí bên những ly trà sữa ngọt ngào.

Không gian ở đây trở thành nơi lý tưởng để trò chuyện, họp mặt hoặc làm việc. Toco Toco muốn xây dựng địa điểm lý tưởng để cho tình bạn, tình yêu, tình đồng nghiệp, những mối quan hệ đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày. Và chính ly trà sữa là điều gắn kết và giúp các mối quan hệ luôn phát triển và thêm bền chặt.

>> Trà sữa Ding Tea – thương hiệu tạo lại cơn sốt trà sữa ở Việt Nam.