Bảng giá của thẩm mỹ viện Kangnam

Bảng giá của thẩm mỹ viện Kangnam

1148

Sự cải thiện về đời sống vật chất đã giúp con người có thêm cơ hội để mở rộng và giải quyết tốt hơn các nhu cầu khác, mà điển hình là nhu cầu về làm đẹp. Cùng bài viết đi tìm hiểu về chi phí cho các dịch vụ làm đẹp, cụ thể là bảng giá của thẩm mỹ viện Kangnam.

Ngoài các nhu cầu cơ bản là ăn, ở, đi lại thì con người còn có nhu cầu về làm đẹp. Và khi khả năng tài chính đi lên thì nhu cầu làm đẹp lại ngày càng được đặc biệt quan tâm. Đây cũng chính là lý do cho sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của các thẩm mỹ viện, trong đó có thẩm mỹ viện Kangnam.

Thẩm mỹ viện Kangnam là một cái tên nổi tiếng với nhiều người dân Việt Nam, đặc biệt là người dân ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Không chỉ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp mà thẩm mỹ viện Kangnam còn đi đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, giúp con người có được một diện mạo mới tươi đẹp hơn.

Để trở thành một thương hiệu hàng đầu trên thị trường phẫu thuật thẩm mỹ cũng như trong lĩnh vực làm đẹp là do những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ mà Kangnam thực hiện đã đem lại những sự lột xác ngoạn mục với khách hàng. Không chỉ giúp họ có được một diện mạo đẹp hơn mà còn giúp cuộc đời họ bước sang một trang mới tươi sáng hơn.

Và với uy tín cũng như hiệu quả làm đẹp mà thẩm mỹ viện Kangnam đem lại thì đã làm nhiều người băn khoăn về giá cả, chi phí của việc làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Kangnam. Do đó, bài viết sẽ đi giới thiệu thông tin về bảng giá các dịch vụ làm đẹp của thẩm mỹ viện Kangnam.

Với từng dịch vụ làm đẹp thì thẩm mỹ viện Kangnam sẽ đưa ra từng bảng giá chi tiết. Và một điểm cộng nữa của thẩm mỹ viện Kangnam là bảng giá niêm yết cho từng loại dịch vụ làm đẹp cũng chính là tổng chi phí mà khách hàng sẽ phải chi trả cho toàn bộ quá trình làm đẹp tại Kangnam mà không phải phát sinh thêm bất kỳ phụ phí gì. Số tiền theo bảng giá niêm yết sẽ là toàn bộ chi phí để khách hàng có được vẻ đẹp như mình mong muốn khi làm đẹp tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Đầu tiên là với dịch vụ nâng mũi thì với mỗi hiệu quả thẩm mỹ sẽ là một mức giá khác nhau. Cụ thể như sau:

Còn với dịch vụ làm đẹp liên quan đến đôi mắt thì bảng giá chi tiết là như sau:

Cấu trúc hàm mặt ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo của một người. Hơn nữa, việc thực hiện các phẫu thuật liên quan đến hàm mặt cũng khá phức tạp nên nhìn chung bảng giá cũng cao hơn nhiều so với thẩm mỹ mắt hoặc mũi. Cụ thể như sau:

Ngoài khuôn mặt thì vòng 1 cũng là yếu tố quan trọng để quyết định sự quyến rũ của phụ nữ nên thậm chí phẫu thuật thẩm mỹ liên quan đến vòng 1 chi phí còn cao hơn cả phẫu thuật hàm mặt. Bảng giá phẫu thuật vòng 1 như sau:

Cuối cùng là bảng giá một số dịch vụ khác như:

  • Hút mỡ

  • Triệt lông

  • Tắm trắng

  • Căng da

  • Xóa xăm

Xem thêm:

>>> Những thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội.

>>> Hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp ứng dụng tại các Doanh nghiệp vừa và lớn.