Các đơn vị phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam

Các đơn vị phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam

911

Trong lĩnh vực bán lẻ hiện nay tại Việt Nam thì mỹ phẩm Hàn Quốc là một trong những mặt hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để kinh doanh. Cùng bài viết tìm hiểu về những đơn vị phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam.

1. Những kiến thức cơ bản về mỹ phẩm Hàn Quốc:

Mỹ phẩm là một chất hay một loại dược phẩm được dùng để tiếp xúc lên bề mặt những bộ phận bên ngoài trên cơ thể như: da, môi, tóc, móng chân, móng tay... Nhằm mục đích giúp cho các bộ phận đó của cơ thể gia tăng tính thẩm mỹ cũng như bảo vệ các bộ phận đó hoặc giữ cho cơ thể luôn trong điều kiện tốt.

Mỹ phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc hiện nay rất được phái đẹp của Việt Nam tin dùng.

2. Các đơn vị phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam:

Trước sức hút của mỹ phẩm Hàn Quốc đối với các tín đồ Việt Nam thì rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn kinh doanh, phân phối mặt hàng này. Và những cái tên được nhiều người biết đến nhất cũng như có uy tín trong lĩnh vực này phải kể đến.

  • Hazata

Hazata là công ty chuyên phối mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng tại Việt Nam, với các sản phẩm đến từ dòng mỹ phẩm Milky Dress của Hàn Quốc. Với vai trò là nhà phân phối của hãng Milky Dress nên Hazata phân phối và cung cấp đầy đủ các loại mỹ phẩm từ các sản phẩm trị nám, trị mụn, sữa rửa mặt, tẩy da chết, chăm sóc da... Thậm chí, Hazata không chỉ cung cấp các sản phẩm chăm sóc, làm đẹp cho phái nữ mà còn cả các sản phẩm dành cho nam giới. Chính vì sự phong phú về chủng loại sản phẩm cũng như sự đa dạng về khách hàng nên thị trường của Hazata khá là rộng và được nhiều người biết đến.

  • Công ty Komeco

Komeco là công ty chuyên phân phối dòng mỹ phẩm Beauskin tại thị trường Việt Nam, đây là dòng mỹ phẩm cao cấp được sản xuất 100% từ nguyên liệu tự nhiên. Có thể nói đây là một trong những đặc trưng của sản phẩm Beauskin giúp Komeco dễ dàng xâm nhập vào thị trường mỹ phẩm khá là bão hòa của Việt Nam. Chính nhờ chiết xuất từ thiên nhiên của dòng mỹ phẩm này nên phân khúc khách hàng mà Komeco hướng tới còn bao gồm cả các mẹ bầu – những người thường nói không với mỹ phẩm.

Với ưu thế đảm bảo an toàn cho làn da của sản phẩm Beauskin nên Komeco cũng dễ dàng tiếp cận và nhanh chóng chiếm được thị phần.

  • Kbeauty

Kbeauty là đơn vị trực thuộc Công ty TNHH K-MALL với 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc, K-BEAUTY phân phối mỹ phẩm chính hãng đến từ thương hiệu khác nhau. Chính nhờ sự đa dạng trong nhãn hàng nên thị trường của Kbeauty là rất lớn và có thể dễ dàng điều chỉnh danh mục nhãn hàng để bắt kịp và cung cấp các sản phẩm đến từ các nhãn hàng đang được ưa thích và thịnh hành trên thị trường Việt Nam như: The Faceshop, 3CE, Tonymoly, Innisfree, Laneige, Missha. Ngoài ra, Kbeauty còn nhận phân phối độc quyền cho gần 20 thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc thuộc phân khúc cao cấp.

Như vậy, bài viết đã cung cấp những thông tin để đem lại cho người đọc cái nhìn tổng quát về những đơn vị phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc trên thị trường Việt Nam. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp bạn đọc có thêm địa chỉ tin cậy khi có nhu cầu mua mỹ phẩm Hàn quốc.

Xem thêm:

>>> Các hãng mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp được ưa chuộng tại Việt Nam

>>> Phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể dành cho đơn vị phân phối.