Các dự án của vingroup nổi bật nhất hiện nay tại Nam Từ Liêm – Hà Nội

Các dự án của vingroup nổi bật nhất hiện nay tại Nam Từ Liêm – Hà Nội

2387

Vingroup nổi tiếng với các dự án mang tầm cỡ tại những vị trí vô cùng đắc địa, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về các dự án nổi bật của vingroup trong thời gian gần đây tại khu vực Nam Từ Liêm – Hà Nội.

1. Vinhomes Gardenia - Nam Từ Liêm, Hà Nội (4.850 tỷ đồng)

Vinhomes Gardenia - Nam Từ Liêm, Hà Nội có tổng mức đầu tư 4.850 tỷ đồng, do Vingroup nắm 94%. Đây là dự án trọng điểm tại khu vực Nam Từ Liêm, Hà Nội thời gian này với 3 khu nhà ở cao tầng để bán, 20 lô đất nhà thấp tầng để bán, 3 khu trường học, nhà trẻ và 1 trung tâm thương mại.

Tổng diện tích sàn xây dựng là 17,6ha và hiện này dự án đã thi công phần thô được 90%. Chúng ta chỉ cần chờ một thời gian ngắn nữa thôi sẽ được tận hưởng những tiện ích tuyệt vời từ dự án này.

2. Vinhomes Green Bay - Nam Từ Liêm, Hà Nội (4.992 tỷ đồng)

Nam Từ Liêm – Hà Nội những năm gần đây là mảnh đất vàng để các công ty xây dựng nhắm vào. Vinhomes Green Bay - Nam Từ Liêm, Hà Nội là dự án đã được Ủy ban Nhân dân TP Hà Nội phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500, chủ trương đầu tư dự án và có Quyết định giao đất thực hiện giai đoạn 1.

Với tổng mức đầu tư lên đến 4.992 tỷ đồng, do Vingroup nắm 99,93%. Hiện tại dự án này đang đang triển khai giải phóng mặt bằng giai đoạn 2 và thi công hạ tầng và các nhà ở thấp tầng. Cũng mang sắc thái của những dự án khác của Vingroup, đây là dự án có khu nhà cao tầng, khu biệt thự, nhà liền kề và trường học, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 30,1ha

>>> Phần mềm quản lý dự án xây dựng hiệu quả

3. Vinhomes Skylake - Nam Từ Liêm, Hà Nội (3.786 tỷ đồng)

Đây là dự án hiện đang được thi công phần ngầm. Mọi thủ tục đã được Sở quy hoạch kiến trúc chấp thuận Tổng mặt bằng và Phương án kiến trúc và đã được Ủy ban Nhân dân TP Hà Nội phê duyệt chủ trương đầu tư dự án và có quyết định giao đất thực hiện dự án

Mức đầu tư của dự án cũng không hề nhỏ với 3.786 tỷ đồng và triển khai trên diện tích 2,3ha. Trong đó nhà chung cư cao tầng là hạng mục chính và Vingroup sở hữu 94% vốn đầu tư tại dự án này.

4. Vinhomes Melodia - Nam Từ Liêm, Hà Nội (4.782 tỷ đồng)

Nam Từ Liêm hiện được xem là nơi mà thời gian gần đây Vingroup đầu tư nhiều dự án nhất của mình. Vinhomes Melodia dù Vin chỉ có có 50,07% tỷ lệ lợi ích với số vốn đầu tư 4.782 tỷ đồng tuy nhiên cũng được rất nhiều người kỳ vọng. Vinhomes Melodia đã được được Sở quy hoạch kiến trúc chấp thuận Tổng mặt bằng và Phương án kiến trúc và đã được Ủy ban Nhân dân TP Hà Nội phê duyệt chủ trương đầu tư dự án và có quyết định giao đất thực hiện dự án. Đây là dự án chưa được triển khai mà chỉ mới ở trong giai đoạn triển khai xác định giá đất. Vinhomes Melodia gồm khu văn phòng dịch vụ (Officetel), nhà ở và trường học, tổng diện tích sàn xây dựng là 2,4ha.

Ngoài ra còn 1 số dự án khác mà Vingroup cũng đang triển khai trong nước như:

  • Vinhomes Riverside The Harmony Long Biên, Hà Nội (4.877 tỷ đồng)
  • Vinhomes Imperia Hải Phòng Hồng Bàng, Hải Phòng (4.950 tỷ đồng)
  • Vinhomes Dragon Bay Hạ Long, Quảng Ninh (12.018 tỷ đồng)
  • Vinhomes Central Park Bình Thạnh, TPHCM (37.712 tỷ đồng

Xem thêm:

>>>  Dự báo thị trường bất động sản

>>> Phần mềm quản lý doanh nghiệp đặc thù cho  ngành xây dựng