Các thông tin cần biết về gas Petrolimex

Các thông tin cần biết về gas Petrolimex

844

Gas Petrolimex từ lâu đã được biết đến như một sản phẩm chất lượng cao và an toàn trong sử dụng, được các hộ gia đình cũng như các cơ sở công nghiệp tin dùng. Cùng bài viết đi tìm hiểu rõ hơn về Gas Petrolimex.

1. Lịch sử phát triển của Tổng công ty Gas Petrolimex:

Tổng công ty Gas Petrolimex được thành lập vào ngày 25/12/1998, trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Tổng công ty Gas Petrolimex đã trở thành doanh nghiệp tên tuổi và có uy tín với các khách hàng.

Thực hiện theo chủ trương của Đảng và Nhà nước về việc đổi mới và cổ phần hóa nhằm phát huy và nâng cao hiệu quả hoạt động, Tổng ty Gas Petrolimex đã đi tiên phong thực hiện cổ phần hóa vào năm 2003.

Hiện nay, quy mô Tổng ty Gas Petrolimex lên tới 5 công ty thành viên, 2 công ty liên kết và 5 nhà máy gas tại các thành phố lớn; 10 trạm chiết nạp đầu tư hiện đại và hệ thống phân phối được trải đều trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước.

2. Thương hiệu Gas Petrolimex:

Thị trường Gas hiện nay ngày càng được mở rộng với sự tham gia của các doanh nghiệp tư nhân, tuy nhiên với nền móng vững chắc cũng như uy tín đã được khẳng định trên thị trường gas nên Gas Petrolimex vẫn giữ được thị phần lớn và phát triển bền vững.

Để đạt được thành tựu trên thì Gas Petrolimex đã phải luôn nỗ lực để đảm bảo mỗi sản phẩm của Gas Petrolimex đến tay người tiêu dùng đều đảm bảo an toàn tuyệt đối, chất lượng đạt tiêu chuẩn. Mỗi bình Gas Petrolimex khi xuất kho đều được kiểm tra nghiêm ngặt bằng công nghệ hiện đại, được niêm phong hoàn toàn trước khi đến với người dùng. Cụ thể là các chi tiết như van điều áp bình Gas Petrolimex đều do các nước Đan Mạch, Pháp, Nhật Bản sản xuất; vỏ bình thì được chế tạo bằng thép chịu lực theo tiêu chuẩn của Mỹ; bộ van đầu bình gas được bao bọc bởi một màng co có nhận dạng riêng, phía ngoài màng co còn được dán tem chống giả. Thậm chí hiện nay, với việc áp dụng công nghệ vào sản xuất thì tem chống giả của Gá Petrolimex còn được tích hợp 3 công nghệ. Ngoài ra, Gas Petrolimex là đơn vị duy nhất có hệ thống bảo dưỡng vỏ bình tự động, được ủy quyền kiểm định về an toàn lao động bởi Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và Thanh tra Nhà nước.

Để không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ thì Petrolimex luôn chú trọng đến việc đào tạo nguồn nhân lực, cụ thể nhân sự của Petrolimex được đào tạo bài bản từ kỹ thuật lắp đặt, kiểm tra, xử lý các tình huống phát sinh cũng như giao tiếp khách hàng… Một điều đặc biệt nữa là nhân viên của Gas Petrolimex còn hướng dẫn khách hàng cách phân biệt Gas Petrolimex với bình gas giả, nhái.

Ngoài phân khúc khách hàng là các hộ gia đình thì Gas Petrolimex cũng có nhiều đối tác là các công ty lớn. Bởi Gas Petrolimex còn cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống kho tồn chứa gas cũng như cung cấp gas cho các doanh nghiệp hay đơn vị sản xuất. Nhiều khách hàng là các doanh nghiệp FDI của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông... đã tin tưởng lựa chọn Gas Petrolimex làm nhà cung cấp.

Có thể nói dù với sự cạnh tranh gay gắt từ hơn 70 thương hiệu gas trên thị trường nhưng Gas Petrolimex vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng 8 – 10% mỗi năm cùng mạng lưới kinh doanh không ngừng được mở rộng.

Chính nhờ những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng nên Tổng công ty Gas Petrolimex vẫn luôn đi đầu trên thị trường gas. Hiện nay Gas Petrolimex có khoảng 800 cửa hàng xăng dầu và hơn 200 cửa hàng kinh doanh gas. Với hệ thống phân phối khổng lồ như vậy đã giúp Gas Petrolimex giữ vững được sự phát triển và khẳng định được ưu thế của mình, tạo dựng được niềm tin với khách hàng.

Bài viết đã cung cấp chi tiết về những thông tin liên quan đến Gas Petrolimex, hi vọng đã giúp bạn đọc có thêm hiểu biết về sản phẩm cũng như công ty.

Xem thêm:

>>> Tình hình xuất khẩu dầu thô tại Việt Nam

>>> Giải pháp phần mềm ERP ứng dụng tại đơn vị Vietsovpetro