Các thông tin chính liên quan đến công ty Premier Global

Các thông tin chính liên quan đến công ty Premier Global

1414

May mặc là một trong những lĩnh vực có tiềm năng phát triển cao, bởi thị trường dành cho lĩnh vực này là khá lớn. Cũng chính vì vậy mà ngày có càng nhiều công ty đăng ký hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực này, trong số đó có công ty Premier Global. Cùng bài viết đi điểm qua các thông tin chính về công ty Premier Global.

Công ty Premier Global tên đầy đủ là công ty TNHH May mặc Premier Global Việt Nam, có địa chỉ tại Lô C, đường số 1, KCN Đồng An, thuộc thị xã Thuận An của tỉnh Bình Dương. Công ty Premier Global Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư của Hồng Kong, chuyên hoạt động kinh doanh trong ngành dệt may và giày da, đây cũng là công ty chuyên gia công hàng thể thao cho các thương hiệu nổi tiếng như Puma hay REI.

Một thông tin nữa liên quan đến công ty Premier Global Việt Nam là bởi vì là công ty 100% vốn nước ngoài nên người đại diện theo pháp luật cũng như người trực tiếp điều hành công ty là người nước ngoài, chứ không thông qua đại diện nguời Việt Nam.

>>> Chính sách thuế dành cho các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Công ty Premier Global Việt Nam đăng ký kinh doanh từ đầu năm 2014 nhưng sang đến đầu năm 2015 mới chính thức đi vào hoạt động. Vì vậy mà tính đến thời điểm hiện tại thì công ty cũng chỉ mới hoạt động gần 5 năm, do đó mà công ty vẫn thường xuyên đăng tuyển nhân sự để hoàn thiện hơn về bộ máy hoạt động của mình. Và mặc dù công ty vẫn đang cố gắng để hoàn thiện hơn, nhưng về cơ bản thì bộ máy hoạt động của công ty cũng đã có sự phân chia và được tổ chức rõ ràng.

Chế độ và chính sách đãi ngộ của công ty đối với người lao động cũng đã dần được cải thiện theo thời gian. Minh chứng là trong những dịp lễ hay đơn giản là dịp sinh nhật của các thành viên trong công ty thì đều được tổ chức chúc mừng, đó cũng là cơ hội để người lao động được thư giãn và gắn kết với nhau hơn. Công ty cũng thường xuyên tổ chức các ngày hội bán hàng và chương trình rút thăm trúng thưởng cho các cán bộ công nhân viên của công ty. Đồng thời, mọi vấn đề liên quan đến người lao động cũng được quan tâm nhiều, chẳng hạn như: công ty có tổ chức cho người lao động tham gia thử món ăn để xây dựng và cải thiện thực đơn hàng ngày ở công ty. Ngoài ra các chính sách về lương thưởng cũng được thông báo cụ thể đến mọi người lao động và những người muốn gia nhập vào công ty.

Có thể nói, dù bề dày hoạt động chưa phải là lâu nhưng công ty đã có sự tổ chức hoạt động và các chính sách khá là nề nếp, khoa học và hợp lý, tạo được môi trường làm việc tốt cho người lao động.

Xem thêm:

>>> Thông tin cơ bản về Công ty Frist Team

>>> Phần mềm quản lý tổng thể cho doanh nghiệp ngành Dệt may