Đôi nét về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Đôi nét về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

3155

Hiện nay, khi mức thu nhập được cải thiện thì con người ta chú trọng nhiều hơn tới việc chăm sóc sức khỏe, kéo theo nhu cầu về dịch vụ y tế cao cấp của các bệnh viện tư nhân hay bệnh viện quốc tế gia tăng. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc những thông tin cơ bản về một trong những bệnh viện có chất lượng dịch vụ hàng đầu Hà Nội: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

1. Những thông tin cơ bản về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Tháng 8 năm 2011, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc (Thu Cúc) thành lập và đi vào hoạt động. Thu Cúc thuộc tập đoàn Zinnia Corp là một bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Bệnh viện có tổng diện tích sử dụng là khoảng 5.500m2. Ưu điểm lớn nhất của Thu Cúc là sở hữu hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới nhất cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu y đức nghề nghiệp.

Thu Cúc chú trọng việc đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh. Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí hàng đầu của Ban lãnh đạo cũng như CBNV. Bên cạnh đó, Thu Cúc thu hút được sự tham gia cả đội ngũ các bác sĩ giỏi trong và ngoài nước. Đối với bác sĩ nước ngoài, không thể không kể đến đội ngũ 14 bác sĩ chuyên khoa ung thư hàng đầu Singapore như Phó chủ tịch Hiệp hội Ung thư Singapore, Trưởng Khoa Ung thư Bệnh viện Quốc gia Singapore...hợp tác điều trị ung thư ngay tại Bệnh viện Thu Cúc.

Một trong những ưu điểm khiến khách hàng tới và gắn bó với các dịch vụ của Thu Cúc đó là ngoài chất lượng khám chữa bệnh thì dịch vụ khách hàng ở đây cũng rất tốt. Cụ thể Thu Cúc mang đến cho khách hàng khám chữa bệnh trải nghiệm phong cách phục vụ thân thiện, chu đáo tới hoàn hảo. Thu Cúc đã biến quá trình thăm khám và nằm điều trị bệnh của khách hàng trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng, giảm bớt sự đau đớn lo âu.

2. Sứ mệnh của bệnh viện Thu Cúc

Sứ mệnh của Thu Cúc là mang đến cho:

Khách hàng: Sức khỏe khách hàng là tiêu chí hàng đầu và là kim chỉ nam mọi hoạt động của Thu Cúc. Mang tới sự an toàn và chất lượng trong việc khám và chữa bệnh chính là định hướng quan trọng trong mọi hoạt động của Thu Cúc. Bên cạnh đó, Thu Cúc cũng luôn lắng nghe để chia sẻ và đạt được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Nhân viên: Tạo ra mội trường làm việc chuyên nghiệp mang đậm bản sắc văn hóa Thu Cúc và đặc biệt là giàu tính nhân văn. Tạo cơ hội nâng cao nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp cho mọi thành viên.

Với cộng đồng xã hội: Thu Cúc muốn góp một phần nhỏ bé của mình để tạo ra sự lớn mạnh hàng ngày của nền y học nước nhà. Các chương trình từ thiện ở đây cũng được chú trọng triển khai. Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua những chương trình điều trị và chăm sóc sức khỏe từ thiện cho những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt.

Xem thêm:

>>> Một số bệnh viện tư tốt ở Hà Nội

>>> Phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể BRAVO 8 ERP-VN ứng dụng tại Thu Cúc.