Giới thiệu hai hệ thống trường mầm non quốc tế lớn ở Hà Nội

Giới thiệu hai hệ thống trường mầm non quốc tế lớn ở Hà Nội

1533

Mầm non là hệ thống giáo dục đặt nền móng cho sự phát triển của thế hệ măng non nước nhà. Ngày nay, khi điều kiện kinh tế tốt cũng như hội nhập mở cửa khiến cho người dân được tiếp cận nhiều với những hệ thống giáo dục nước ngoài. Do đó, sự xuất hiện của các trường mầm non quốc tế khiến cho phụ huynh có nhiều lựa chọn hơn cho con em mình. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về 2 hệ thống trường mầm non lớn trên địa bàn Hà Nội.

1. Hệ thống Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS)

Với tầm nhìn trở thành một hệ thống trường học đào tạo ra những thế hệ học sinh có nền tảng giáo dục vững chắc. VAS là hệ thống giáo dục kết hợp tốt giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, đây là cơ sở giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn. Bên cạnh đó, chương trình học này cũng luôn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Đó là một tầm nhìn lớn lao và quan trọng, để đạt được điều này, VAS đã và đang xây dựng một đội ngũ vững mạnh các giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Nhờ có đội ngũ lớn mạnh này đã góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà VAS đề ra và đã cam kết các bậc phụ huynh.

VAS hiểu rằng: Giáo dục cần có sự kết hợp mật thiết giữa gia đình và nhà trường nên khuyến khích tối đa sự đồng hành của phụ huynh nhằm tạo nên một mối gắn kết chặt chẽ. Với VAS phụ huynh đóng vai trò hỗ trợ đắc lực, giúp cho nhà trường và giáo viên có thể phát hiện, trau dồi và phát triển tối đa tiềm năng của học sinh.

Nền tảng giáo dục tốt là cơ hội để giúp các em thành công hơn trong tương lai. Và VAS là nơi mang lại cho học sinh những nền tảng này. Tại VAS áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến cập nhật mới nhất nhằm trang bị cho học sinh phông văn hóa và kiến thức học thuật vững vàng, song song với những kỹ năng sống thực tiễn và những giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp.

Đặc biệt ở đây xây dựng môi trường thoải mái, lành mạnh và an toàn để học sinh có thể trải nghiệm thú vị và có cơ hội thể hiện lòng tốt, tình yêu thương và sự tôn trọng là điều vô cùng quan trọng.

2. Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS Hà Nội)

Đây là trường đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép giảng dạy chương trình quốc tế tích hợp với việc phát triển toàn diện cả hai ngôn ngữ Tiếng Anh và tiếng mẹ đẻ cho các học sinh. Từ đó vừa giúp các em phát triển tiếng Việt vừa giỏi ngoại ngữ để hội nhập.

Đặc biệt, tại đây còn có chương trình Trường học Toàn cầu nơi học sinh được trải nghiệm bên ngoài thế giới và giao lưu với hơn 35000 học sinh đến từ 43 trường học trên khắp thế giới.

Với sự phát triển không ngừng của Việt Nam, những nhà lãnh đạo tương lai của đất nước sẽ là những người có khả năng nắm bắt cơ hội và thích nghi với một thế giới không ngừng thay đổi. Tại Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS) không chỉ trang bị cho các em học sinh đầy đủ kiến thức và kỹ năng để các em có thể bước vào những trường đại học hàng đầu thế giới mà còn phát triển những đức tính quan trọng nhằm đảm bảo các em không ngừng thử thách và phát triển bản thân trong tương lai.

Xem thêm:

>>> Thông tin về những trường mầm non tư thục tốt nhất tại Hà Nội

>>> Phần mềm ERP quản trị doanh nghiệp tổng thể hiệu quả