Giới thiệu về một số bệnh viện tư tốt ở Hà Nội

Giới thiệu về một số bệnh viện tư tốt ở Hà Nội

4101

Hiện nay, bệnh viện tư đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của những gia đình có điều kiện kinh tế tốt. Họ muốn sử dụng những dịch vụ vừa đạt chất lượng khám chữa bệnh cao vừa có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Hà Nội hiện là thành phố có nhiều bệnh viện tư lớn nhất cả nước, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số bệnh viên tư tốt ở Hà Nội để các bạn tham khảo.

1. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Địa chỉ uy tín đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec. Đây là một trong những mảng kinh doanh lớn của tập đoàn Vingroup tọa lạc tại số 458 Minh Khai, khu đô thị Times City, Vĩnh Tuy, Hà Nội.

Với sự bảo đảm về thương hiệu của tập đoàn Vingroup thì Vinmec đã trở thành lựa chọn hàng đầu của những gia đình có thu nhập cao tại Hà Nội. Vinmec đã đạt được nhiều thành tựu nhất định và trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín và đáng tin cậy cho người dân với chất lượng dịch vụ được đảm bảo.

Đi kèm với máy móc thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ - chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước thì Vinmec còn được biết đến như một bệnh viện 5* với dịch vụ chăm sóc khách hàng. Vinmec cũng là bệnh viện đa khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng chỉ JCI. Đây là chứng nhận chất lượng y tế quốc tế có giá trị toàn cầu. Chính vì những điều kiện tốt kể trên mà Vinmec hiện tại là bệnh viện có chi phí đắt đỏ bậc nhất Việt Nam.

2. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc

Sau Vinmec, bệnh viện tư nhân có dịch vụ tốt bậc nhất Hà Nội mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc. Hồng Ngọc nổi tiếng với dịch vụ khám bệnh nhanh chóng, giá thành hợp lí, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Có lẽ hiếm của một 1 bệnh viện tư nào lại sử hữu vị trí đắc địa như Hồng Ngọc tại 55 Yên Ninh- Ba Đình- Hà Nội. Không kém cạnh gì Vinmec, Hồng Ngọc sở hữu trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao phục vụ 24/24. Một điểm cộng lớn tại đây nữa là bệnh viện được bày trí rộng và đẹp, những công nghệ khám bệnh tiên tiến không ngừng được cập nhật cho hợp với thời cuộc.

Nếu có điều kiện kinh tế để đến với Hồng Ngọc bạn được chăm sóc như khi ở nhà, có nhiều chế độ bảo vệ quyền lợi của người bệnh.

3. Bệnh viện Đa khoa Hà Thành

Không khó khăn để tìm thấy Bệnh viện Đa khoa Hà Thành khi nó nằm ngay số 61 Vũ Thạch - Ô Chợ Dừa- Đống Đa- Hà Nội. Nhờ có quy mô lớn và đội ngũ y bác sỹ đông đảo cùng hệ thống khám chữa bệnh rất khoa học mà Hà Thành luôn mang đến cho bệnh nhân dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện nhất. Bên cạnh đó thì kĩ thuật hiện đại dưới sự làm việc của các chuyên gia hàng đầu, những bác sĩ tận tâm và chuyên nghiệp nhất đảm bảo mang lại kết quả khám bệnh chính xác nhất cho bạn.

Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Hà Thành cũng là một trong những địa điểm uy tín để người bệnh đặt niềm tin.

>>> Review một số phòng khám tư chất lượng tại Hà Nội

>>> Giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp BRAVO 8R2 ERP-VN