Hệ thống khách sạn Mường Thanh tại Hà Nội

Hệ thống khách sạn Mường Thanh tại Hà Nội

2275

Mường Thanh được biết đến là một hệ thống khách sạn tư nhân hàng đầu của Việt Nam, với đa dạng các phân khúc khách sạn, nhằm đảm bảo phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng thuộc nhiều phân khúc khác nhau từ cao cấp đến trung bình. Và cùng bài viết đi tìm hiểu về hệ thống khách sạn Mường Thanh tại khu vực cụ thể là thủ đô Hà Nội.

1. Thông tin về dịch vụ cung cấp và giá cả tại khách sạn Mường Thanh

Không chỉ tập trung mở rộng số lượng Mường Thanh còn chú trọng đến việc đa dạng và nâng cao chất lượng các dịch vụ của mình. Cụ thể, các dịch vụ mà hệ thống khách sạn Mường Thanh đem lại gồm:

  • Dịch vụ hội họp và sự kiện

Mỗi khách sạn thuộc hệ thống của Mường Thanh đều được trang bị những phòng chuyên dùng để tổ chức hội nghị và sự kiện. Mỗi phòng họp của Mường Thanh đều có sức chứa lớn, được thiết kế kỹ lưỡng và trang bị những thiết bị hiện đại nhất nhằm đảm bảo đem lại được công năng hiệu quả nhất. Một ưu điểm vượt trội của các phòng họp thuộc hệ thống khách sạn Mường Thanh đó là được tích hợp trong hệ thống nghỉ dưỡng và giải trí của khách sạn Mường Thanh. Nhờ vậy mà mang đến không gian lý tưởng cho các sự kiện hội nghị, hội thảo, triển lãm … các khách hàng tham dự sự kiện cũng có cơ hội được thư giãn và giải trí nếu có nhu cầu.

Với dịch vụ tổ chức tiệc cưới của Mường Thanh thì luôn được đánh giá hàng đầu. Hệ thống khách sạn Mường Thanh với không gian tiệc cưới trang trọng, tinh tế cùng thực đơn ngon miệng được thực hiện bởi các đầu bếp hàng đầu, sẽ không chỉ giúp đem lại cho các cặp đôi cảm xúc trọn vẹn nhất về ngày cưới mà còn giúp các khách mời cũng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  • Nhà hàng và Bars

Cũng như các khách sạn khác thì hệ thống khách sạn Mường Thanh cũng có khu vực dịch vụ là nhà hàng và bars. Khu vực nhà hàng của khách sạn Mường Thanh sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm về ẩm thực Tây Bắc cũng như các vùng miền khác, thậm chí là tinh hoa ẩm thực cả Á và Âu theo phong cách riêng biệt của Mường Thanh.

Quầy bars của khách sạn Mường Thanh cũng cung cấp đủ loại đồ uống theo nhiều phong cách khác nhau, giúp đem đến cho các khách hàng trải nghiệm tuyệt vời về đồ uống và không gian thư giãn.

  • Các dịch vụ khác của khách sạn Mường Thanh giúp đem lại cho khách hàng không gian giải trí và sự thư giãn tuyệt vời Spa & Massage, Sport, Fitness Center, Karaoke.

Về giá cả của hệ thống khách sạn Mường Thanh thì khá đa dạng, tùy thuộc vào phân khúc khách sạn mà mức giá đưa ra cũng sẽ là khác nhau, đồng thời địa điểm của khách sạn cũng ảnh hưởng một phần đến mức giá. Chẳng hạn như với phân khúc Grand thì mặt bằng chung là giá phòng tính cho 1 đêm là 850.000 đồng đến hơn 2.000.000 đồng, dịch vụ tiệc cưới thì giá của 1 mâm cưới là khoảng tầm 2tr5. Với phân khúc càng cao thì mức giá cũng càng đắt hơn. Tuy nhiên, vì hệ thống khách sạn Mường Thanh gồm nhiều phân khúc khác nhau nên khách hàng thuộc mọi tầng lớp từ trung bình đến cao cấp đều có cơ hội lựa chọn được khách sạn ưng ý với mong muốn của mình.

2. Hệ thống khách sạn Mường Thanh tại Hà Nội:

Với bề dày gần 30 năm xây dựng và phát triển nên một điều dễ hiểu là hệ thống khách sạn Mường Thanh đã đạt đến quy mô rộng khắp cả nước, và thậm chí còn sang cả các nước láng giềng. Và điều tất yếu là tại thủ đô Hà Nội không thể thiếu được sự hiện diện của hệ thống khách sạn Mường Thanh. Cụ thể, hệ thống khách sạn Mường Thanh gồm có:

  • Khách sạn Mường Thanh Hà Nội Centre

Địa chỉ: Số 78 Thợ Nhuộm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0243 942 7777 - Fax: 0 243 941 6676

Website: www.hanoicentre.muongthanh.com

Email: info@hanoicentre.muongthanh.vn

  • Khách sạn Mường Thanh Grand Hà Nội

Lô CC2, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 0243 640 86 86

Fax : 0243 640 89 89

Website: www.grandhanoi.muongthanh.com

Email: info@hanoi.muongthanh.vn

  • Khách sạn Mường Thanh Grand XALA

Số 66 Phúc La, KĐT Xa La, phường Phúc La, quận Hà Đông,thành phố Hà Nội

Tel: 024 3311 5555

Fax: 024 3311 5258

Website: www.grandxala.muongthanh.com
Email: info@xala.muongthanh.vn

Với số lượng là 3 cơ sở thì cũng không phải là quá lớn, nhưng căn cứ chiến lược của Mường Thanh là mỗi tỉnh thành chỉ xây dựng một khách sạn thì số lượng 3 khách sạn Mường Thanh tại Hà Nội là đã được coi là nhiều. Hơn nữa, các khách sạn Mường Thanh tại Hà Nội đều được đặt tại những vị trí trọng điểm nhất, và đồng thời cũng tạo ra được sự phân bổ đều các khu vực của thành phố.

Xem thêm:

>>> Vài nét thông tin chung về khách sạn Mường Thanh

>>> Phần mềm quản lý khách sạn/resort BRAVO PMS