Hệ thống siêu thị Circle K tại Hà Nội

Hệ thống siêu thị Circle K tại Hà Nội

2086

Circle K là một trong những hệ thống cửa hàng tiện lợi có sự hiện diện phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội. Bài viết sẽ đi giới thiệu về hệ thống siêu thị Circle K tại Hà Nội.

1. Giới thiệu khái quát về Circle K:

Xuất phát điểm là từ một cửa hàng tiện lợi được ra đời vào năm 1951 tại Hoa Kỳ, Mỹ thì theo thời gian Circle K đã phát triển thành một hệ thống cửa hàng tiện lợi không chỉ ở Mỹ mà còn vươn ra các quốc gia, châu lục khác. Thậm chí đến thời điểm hiện tại thì Circle K  đã trở thành một trong những hệ thống cửa hàng tiện lợi được yêu thích nhất trên thế giới cả về dịch vụ và chất lượng sản phẩm, với tổng cộng hơn 16.000 cửa hàng trên toàn cầu.

2. Hệ thống siêu thị Circle K tại Hà Nội:

Circle K là hệ thống cửa hàng tiện lợi với quy mô rộng khắp trên thế giới, và xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2008. Tính đến nay thì hệ thống Circle K Việt Nam đã có quá trình 12 năm hoạt động với 380 cửa hàng trên cả nước, phân bố chủ yếu tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Có thể nói, sự xuất hiện của Circle K không chỉ giúp đem lại một sự tiện ích mới trong việc giải quyết các nhu cầu tiêu dùng của người dân Việt Nam mà còn góp phần thay đổi thói quen mua sắm của người dân Việt. Để làm được điều đó là nhờ Circle K đã thực hiện chính sách kinh doanh 24/7, tức là mở cửa hoạt động trên 24 giờ tất cả các ngày trong tuần. Bên cạnh đó còn nhờ mật độ phủ sóng dày đặc tại các khu dân cư đông đúc hoặc tại các trục đường trung tâm thành phố của Circle K. Nhờ vậy mà khách hàng có thể thuận tiện mua sắm tại mọi thời điểm trong ngày.

Và nếu ở Hà Nội thì tiện ích mà hệ thống Circle K mang lại là rõ hơn hết. Với 151 cửa hàng Circle K hoạt động để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của người dân 24/7. Đặc biệt, tại các vị trí trung tâm thành phố Hà Nội thì luôn có sự hiện diện của các cửa hàng Circle K, như:

  • Circle K 48-116 Nhân Hòa, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
  • Circle K 12 Trần Phú, quận Hà Đông, TP. Hà Nội.
  • Circle K 37-TT1 The Manor, Khu Đô Thị Mỹ Đình Mễ Trì, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
  • Circle K 848 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
  • Circle K 85 Hàng Mã, Phường Hàng Mã, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
  • Circle K 40 Hàng Bông, Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
  • Circle K 18 Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Ngoài ra, trên các trục đường giao thông chính để thuận tiện cho nhu cầu mua sắm của người dân thì cũng có các cửa hàng Circle K.

Xem thêm:

>>> Chiến lược kinh doanh khác biệt của Circle K

>>> Phần mềm quản lý bán lẻ BRAVO dành cho chuỗi cửa hàng, siêu thị.