KOI THÉ khai trương các cơ sở đầu tiên tại Hà Nội

KOI THÉ khai trương các cơ sở đầu tiên tại Hà Nội

1383

Ngày càng nhiều thương hiệu trà sữa xuất hiện tại Việt Nam với mật độ phủ sóng cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh. Bắt kịp xu thế đó nên Koi Thé cũng cho ra đời các cơ sở tại Hà Nội. Cùng bài viết đi tìm hiểu về hoạt động khai trương các cơ sở đầu tiên tại Hà Nội của Koi Thé.

1. Giới thiệu cơ bản về Koi Thé:

Koi Thé là một thương hiệu trà sữa đến từ Đài Loan, và đã phủ sóng trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Để xây dựng được thương hiệu mang tầm cỡ như hiện tại thì Koi Thé không chỉ chú trọng vào nguyên liệu và quy trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm, mà còn quan tâm đến khía cạnh con người, phục vụ khách hàng.

2. Koi Thé khai trương các cơ sở đầu tiên tại Hà Nội:

Koi Thé có mặt tại Việt Nam từ khá lâu trong khu vực TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, phải đến cuối năm 2019 thì các bạn trẻ ở thủ đô Hà Nội mới có cơ hội xếp hàng để thưởng thức trà sữa Koi Thé, mà không cần phải order hay vào tận TP. HCM để mua.

Cụ thể, địa điểm mà Koi Thé lựa chọn để khai trương cơ sở đầu tiên tại Hà Nội là Aeon Mall Hà Đông - một trung tâm thương mại sầm uất tại Hà Nội.

Với uy tín thương hiệu vang xa cùng lượng khách hàng khổng lồ nên vào ngày khai trương cơ sở đầu tiên của Koi Thé tại Hà Nội thì đã thu hút được hàng trăm khách hàng. Và dù trước thời điểm mở cửa cả tiếng đồng hồ thì đã có hàng dài các bạn trẻ tập trung trước cửa hàng của Koi Thé. Thậm chí mấy tiếng đồng hồ sau thì hàng người chờ đợi để mua trà sữa Koi Thé vẫn chưa có dấu hiệu giảm.

Koi Thé có và duy trì được lượng khách hàng đông đảo như hiện tại không chỉ nhờ chất lượng đến từ những ly trà sữa mà còn do giá cả cũng phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Cụ thể là giá các loại đồ uống của Koi Thé thường trong khoảng từ 31.000 đồng đến 66.000 đồng, mức giá đắt nhất là gần 80.000 đồng.

Với chiến lược nhanh chóng chiếm lĩnh được thị phần trên thị trường kinh doanh trà sữa tại Hà Nội thì Koi Thé đã lần lượt khai trương tiếp các cơ sở thứ 2 và thứ 3 ở đây vào cuối tháng 12 năm 2019, chỉ sau 2 tháng kể từ thời điểm khai trương cơ sở đầu tiên tại Hà Nội. Hai cơ sở đó của Koi Thé cũng được đặt tại các trung tâm mua sắm hàng đầu Hà Nội là Royal City và Vincom Phạm Ngọc Thạch.

Để duy trì sức hút của dịp khai trương thì Koi Thé đã tung ra ưu đãi siêu hot là mua 2 tặng 1. Nghĩa là khi mua 2 ly size bất kì thì mỗi khách hàng đều được nhận ngay 1 túi tote độc quyền có logo Koi Thé.

Chính vì những hấp dẫn đến từ tên tuổi của thương hiệu Koi Thé cũng như những ưu đãi lớn nên nhiều người đã không ngần ngại chấp nhận bỏ ra nhiều thời gian chờ đợi để được thưởng thức những ly trà sữa Koi Thé trong ngày đầu khai trương. Và các khách hàng sẽ không bao giờ thất vọng, mà thậm chí còn trở thành một tín đồ của Koi Thé sau khi thưởng thức những ly trà sữa thanh thanh với nhiều hương vị đặc sắc.

Xem thêm:

>>> Chiến lược kinh doanh của Starbucks Việt Nam​​​​​​​

>>> Phần mềm quản lý dành cho chuỗi nhà hàng hiệu quả.