Một số ứng dụng đặt phòng khách sạn phổ biến

Một số ứng dụng đặt phòng khách sạn phổ biến

897

Ngoài những trang web đặt phòng trực tuyến thì ngày này khi điện thoại thông minh trở thành một thứ không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người cũng là lúc những ứng dụng thông minh cho mọi lĩnh vực phát triển nhanh chóng. Du lịch – khách sạn cũng không phải là lĩnh vực đứng ngoài xu thế đó. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số ứng dụng đặt phòng khách sạn phổ biến hiện nay.

1. Hotels.com

Hình ảnh giao diện Hotels.com

Phổ biến cả trên internet cũng nhưng trên phiên bản trên thiết bị di động, Hotels.com trở thành cái tên được người tiêu dùng biết đến rất nhiều. Hơn 510.000 khách sạn trên 200 quốc gia cũng như thực hiện 20.000 giao dịch phút cuối trên các khách sạn đó chính là những con số ấn tượng mà ứng dụng này có thể mang đến cho người dùng khi trải nghiệm nó. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là một trong số rất ít những ưu điểm khiến người dùng tin tưởng lựa chọn Hotels. Com.

Ở Việt Nam, số người sử dụng ứng dụng này chưa nhiều nhưng đang có xu hướng tăng mạnh trong những năm qua.

>>> Top 03 phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất

2. Trivago

Trivago là cái tên quá quen thuộc với những người chuyên đi du lịch và tìm đến sự tiện lợi trong việc đặt phòng. Nó cũng được truyền thông mạnh mẽ nên thương hiệu được khá nhiều người biết đến đặc biệt là những người trẻ. Một trong những ưu điểm của trivago so với các lựa chọn khác là nó có thể tìm kiếm tất cả các website khách sạn cho bạn. Nhờ tính năng này mà thay vì bạn chỉ thấy thông tin về khách sạn trên các trang ví dụ như Hotels.com hay Booking.com thì nếu sử dụng Trivago bạn sẽ cung cấp sự so sánh về mức giá của hơn 250 trang web đặt phòng khách sạn.

Trivago hiện đang làm một trong những ứng dụng đặt phòng có lượng người dùng lớn nhất và liên tục tăng mạnh trong những năm gần đây.

Hình ảnh giao diện Trivago

3. Hotel Tonight

Ứng dụng cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đọc đó là Hotel Tonight, đây cũng là một trong số những ứng dụng đặt phòng khách sạn phổ biến và đặc biệt cho những giao dịch đặt phòng muộn. Và nếu bạn thường xuyên ở trong trường hợp đó, thì Hotel Tonight là ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn. Ưu điểm lớn nhất hiện nay của ứng dụng Hotel Tonight chính là có hệ thống đặt phòng nhanh và dễ dàng với những ưu đãi giảm giá hấp dẫn. Dịch vụ khách hàng của ứng dụng này cũng là một điểm cộng rất lớn khi bạn luôn nhận được hỗ trợ 24/7 cho bất cứ thời điểm nào cần sự giúp đỡ nhanh chóng và hiệu quả.

Hình ảnh giao diện Hotel tonight

Du lịch càng phát triển thì nhu cầu về cơ sở lưu trú tại các địa điểm đó lại càng tăng cao. Cộng với tốc độ phát triển nhanh của internet kéo theo những ứng dụng tuyệt vời ra đời hỗ trợ cho việc đặt phòng khách sạn. Tăng sự tiện lợi cho người sử dụng. Trên đây chỉ là những ứng dụng tiêu biểu được người tiêu dùng biết đến nhiều trong thời gian qua mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc. Còn phù thuộc vào nhu cầu của từng người mà có những lựa chọn khác nhau cho mình.

Xem thêm:

>>> Các trang web đặt phòng khách sạn trực tuyến

>>> Phần mềm quản lý khách sạn/resort PMS BRAVO