Nên mua Bảo hiểm nhân thọ của công ty nào?

Nên mua Bảo hiểm nhân thọ của công ty nào?

1196

Rủi ro là những cái không lường trước được và gây ra nhiều hệ lụy, đặc biệt là các rủi ro về sức khỏe và sinh mạnh. Và để giảm thiểu được các thiệt hại từ các nguy cơ có thể xảy ra liên đến sức khỏe và tính mạng thì con người đã tìm đến các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Bài viết sẽ đi giới thiệu về một số công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín để giúp bạn đọc biết được nên mua bảo hiểm nhân thọ của công ty nào.

1. Một số thông tin về bảo hiểm nhân thọ:

Khi người mua có nhu cầu được đảm bảo những rủi ro không lường trước trong cuộc sống có liên quan đến sức khỏe, thân thể và tính mạng sẽ sử dụng đến các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ.

Lợi ích chính và chủ yếu mà sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đem lại là bảo vệ người mua trước các rủi ro về sức khỏe và sinh mạng. Đây được coi là cách thức dự phòng an toàn và hiệu quả nhất đối với sức khỏe cũng như tài chính của người mua trong tương lai, thay thế tối ưu cho chi phí khi người mua bảo hiểm gặp các rủi ro bất trắc về sức khỏe.

2. Một số công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín:

Hiểu được nhu cầu ngày cao của con người trong vấn đề dự phòng các rủi ro về sức khỏe và tính mạng nên ngày càng có nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ ra đời. Chính vì vậy mà người mua có rất nhiều lựa chọn. Và bài viết sẽ đi giới thiệu về một số công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín mà người mua nên ưu tiên lựa chọn.

Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo Việt là doanh nghiệp đầu tiên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại thị trường Việt Nam. Với lợi thế tiên phong cùng tầm nhìn chiến lược đúng đắn nên bảo hiểm Bảo Việt nhanh chóng mở rộng các sản phẩm khác bên cạnh bảo hiểm nhân thọ và mở rộng mạng lưới ra khắp các tỉnh thành trên cả nước, để có thể phục vụ tốt hơn hàng chục triệu khách hàng.

Dù đa dạng hóa các sản phẩm và ngành nghề kinh doanh nhưng với mỗi sản phẩm thì Bảo Việt vẫn luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất, tiêu biểu là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Về sản phẩm bảo hiểm cho sức khỏe của Bảo Việt thì có nhiều gói bảo hiểm đa dạng, linh hoạt nhằm đảm bảo phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng như:

- Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

- Bảo hiểm chi phí y tế & vận chuyển cấp cứu

- Bảo hiểm trợ cấp nằm viện & phẫu thuật

- Bảo hiểm tai nạn con người 24/7

- Bảo hiểm sinh mạng cá nhân

- …

Mỗi gói sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt đưa ra sẽ hướng tới một nhóm khách hàng cụ thể với yêu cầu đặc thù và đều đảm bảo hướng tới việc đem lại quyền lợi và sự hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Bảo hiểm nhân thọ Manulife

Một cái tên cũng nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ là Manulife. Một ưu điểm nổi bật của bảo hiểm nhân thọ Manulife là thời gian đóng phí linh hoạt và ngắn hạn nhưng thời gian bảo hiểm có thể lên đến năm 99 tuổi. Hơn nữa, chính vì hướng tới lợi ích hàng đầu cho khách hàng nên việc giải quyết và chi trả các quyền lợi bảo hiểm của Manulife cũng được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng, thậm chí chỉ cần qua các thao tác trực tuyến.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Manulife có bảo hiểm nhân thọ trọn đời và bảo hiểm nhân thọ tử kỳ.

Bảo hiểm nhân thọ AIA

Dù không phải là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì bảo hiểm nhân thọ AIA đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển. Và 20 năm đó không chỉ là bề dày phát triển của AIA mà còn là khoảng thời gian để khẳng định uy tín với khách hàng.

Để bảo vệ cho khách hàng trước các rủi ro về sức khỏe và tính mạng thì bảo hiểm AIA cung cấp các gói bảo hiểm sau:

Gói bảo hiểm Bảo hiểm rủi ro do tai nạn. Là sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ cho khách hàng khi gặp phải các rủi ro tai nạn khi di chuyển trên xe gắn máy. Gói bảo hiểm này có thời hạn là 1 năm và đóng phí định kỳ theo thời hạn hợp đồng.

Gói Bảo hiểm đảm bảo quyền lợi về sức khỏe và bệnh hiểm nghèo. Với gói này thì giới hạn về độ tuổi tham gia là từ 30 đến 60 tuổi. Khi tham gia gói bảo hiểm này của AIA thì khách hàng được bảo vệ tài chính trước ung thư và các bệnh hiểm nghèo từ 0-100 tuổi và đóng phí thì cũng ngắn hạn.

Bảo hiểm nhân thọ Prudential

Bảo hiểm nhân thọ Prudential là công ty bảo hiểm của Anh quốc và bắt đầu thâm nhập vào thị trường bảo hiểm Việt Nam vào năm 1999.

Để các khách hàng có được sự thỏa mãn cao nhất khi sử dụng sản phẩm của mình thì Prudential cũng đã đa dạng hóa các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, với mỗi gói sản phẩm thì cũng được chia ra nhiều mức phí khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Cụ thể gồm các gói Pru – An vui, Pru – Bảo vệ tối ưu, Pru – Cuộc sống bình an, Pru – Bảo an, Pru – Tâm an.

Ngoài các công ty bảo hiểm trên thì tại Việt Nam còn có các công ty khác như Dai-ichi, bảo hiểm Liberty, bảo hiểm PTI, … Tuy nhiên, 4 công ty trên là những công ty bảo hiểm uy tín và được lựa chọn nhiều nhất trong vấn đề bảo hiểm sức khỏe, thân thể và tính mạng.

Xem thêm:

>>> Phần mềm ERP quản trị tổng thể Doanh nghiệp