Những điều cần biết về thuốc ho Bảo Thanh

Những điều cần biết về thuốc ho Bảo Thanh

976

Một trong những loại bệnh phổ biến về hô hấp thường gặp đó là ho. Chính vì vậy mà thuốc ho là sản phẩm được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Cùng bài viết đi tìm hiểu về một trong những sản phẩm thuốc ho được biết đến và sử dụng nhiều, đó là thuốc ho Bảo Thanh.

1. Thuốc ho Bảo Thanh là gì?

Thuốc ho Bảo Thanh là một sản phẩm thuốc trị ho của Công ty dược phẩm Hoa Linh – một công ty dược của Việt Nam. Đây là sản phẩm thuốc giúp trị ho, long đờm với nguyên liệu là từ các loại thảo dược có nguồn gốc tự nhiên, trong đó chủ yếu là ô mai và mật ong.

Thuốc ho Bảo Thanh có 2 dạng sản phẩm là siro và viên ngậm. Trong đó thuốc ho Bảo Thanh dạng siro được đóng gói vào chai 90ml hoặc 125ml, còn thuốc ho Bảo Thanh dạng viên ngậm được bào chế dưới dạng viên ngậm và đóng theo hộp 20 vỉ, mỗi vỉ 5 viên.

2. Công dụng và cách dùng thuốc ho Bảo Thanh:

Thuốc ho Bảo Thanh có công dụng là giúp trừ ho, tiêu đờm và bổ phế. Và đúng như tên gọi thì thuốc ho Bảo Thanh có công dụng chính là trị ho, từ ho do cảm lạnh, cảm cúm, ho do dị ứng thời tiết cho đến ho mãn tính, ho dai dẳng lâu ngày không khỏi. Và các thành phần của thuốc ho Bảo Thanh còn giúp tiêu đờm và bổ phế nên thuốc cũng có tác dụng trị ho khan, ho có đờm và hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm phế quản.

Hơn nữa, chính vì thành phần của thuốc ho Bảo Thanh đều là thảo dược từ thiên nhiên, do đó mà thuốc ho Bảo thanh có thể dùng cho cả người lớn và trẻ em. Và mỗi đối tượng thì sẽ có một liều dùng khác nhau cho từng dạng của thuốc ho Bảo Thanh, cụ thể như sau:

- Với thuốc ho Bảo Thanh dạng siro:

+ Trẻ em dưới 3 tuổi: Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 5 ml.

+Trẻ em trên 3 tuổi: Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 10 ml.

+ Người lớn: Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 15 ml.

- Với thuốc ho Bảo Thanh dạng viên ngậm:

+ Trẻ em 3-10 tuổi: dùng 3-4 lần/ngày, mỗi lần ngậm 1 viên.

+ Trẻ em trên 10 tuổi: dùng 5-6 lần/ngày, mỗi lần ngậm 1 viên.

+ Người lớn: dùng 6-8 lần/ngày, mỗi lần ngậm 1 viên.

Và cần lưu ý khi sử dụng thuốc ho Bảo Thanh là, dù thuốc ho Bảo Thanh là một sản phẩm thuốc nam, an toàn cho người dùng, tuy nhiên, để đảm bảo không để xảy ra các sự cố hay các phản ứng ngoài ý muốn thì không dùng thuốc dạng viêm ngậm cho trẻ em dưới 3 tuổi và không dùng thuốc dạng uống cho trẻ em dưới 2 tuổi. Đồng thời, những người mẫn cảm, dị ứng với bất kỳ các thành phần của thuốc thì cũng không nên sử dụng thuốc ho Bảo Thanh. Đặc biệt, thuốc ho Bảo Thanh chống chỉ định sử dụng với đối tượng trẻ em đã từng bị động kinh hoặc co giật do sốt cao.

Và cũng chính vì thuốc ho Bảo Thanh là một sản phẩm trị ho khá hiệu quả và được nhiều người tin dùng nên sản phẩm này được bán rộng rãi và phổ biến tại các nhà thuốc trên cả nước.

Xem thêm:

>>> Tìm hiểu công dụng của Đông trùng hạ thảo.

>>> Phần mềm ERP BRAVO 8R2 đặc thù dành cho doanh nghiệp ngành dược.