Những thông tin cần biết về mỹ phẩm Missha

Những thông tin cần biết về mỹ phẩm Missha

918

Đời sống được nâng cao thì nhu cầu của con người cũng ngày càng được mở rộng, đặc biệt là nhu cầu về làm đẹp. Chính điều này đã giúp các thương hiệu mỹ phẩm phát triển lên một tầm cao mới, trong đó có thương hiệu mỹ phẩm Missha. Tuy nhiên để đảm bảo việc sử dụng mỹ phẩm đạt được hiệu quả cao nhất thì cần nắm bắt được các đặc điểm của từng dòng mỹ phẩm. Và bài viết sẽ đi trình bày về những thông tin cần biết liên quan đến mỹ phẩm Missha.       

                   

Missha là một trong những thương hiệu mỹ phẩm được nhiều người dân Việt Nam biết đến nhiều và tin dùng. Đây là một thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc – một đất nước nổi tiếng với các sản phẩm chuyên về chăm sóc sắc đẹp, đó cũng chính là một phần lý do tại sao mà Missha nhanh chóng được đón nhận tại thị trường Việt Nam.

Missha ra đời vào thời điểm không phải là sớm (cụ thể là vào năm 2000) nhưng đã vô cùng thành công trong việc mở rộng sự hiện diện của mình trên thị trường quốc tế, trong đó có Việt Nam. Cụ thể thì Missha chính thức xuất hiện và phân phối sản phẩm của mình đến người dân Việt Nam là vào năm 2005, thông qua sự hợp tác với Công ty TNHH MTV Thương mại Thủy Lộc.

Để nhanh chóng mở rộng được thị phần cũng như nhằm giúp mọi người dân Việt Nam có nhu cầu đều mua được sản phẩm ưng ý thì Công ty TNHH MTV Thương mại Thủy Lộc đã thực hiện phân phối các sản phẩm của Missha thông qua cả hình thức bán online và bán tại các showroom. Cụ thể, kênh bán hàng online chính thức của Missha Việt Nam là website: Missha. Vn; còn hệ thống showroom chính thức thì được đặt tại các địa điểm sau:

 • Showroom Nguyễn Trãi tọa lạc tại 67 Nguyễn Trãi, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh.
 • Showroom Cách mạng tháng 8 toạn lạc tại 33 Cách Mạng Tháng 8, P. Bến Thành, Q.1.
 • Showroom 3 tháng 2 tọa lạc tại 168 Ba Tháng Hai, P.12, Q.10.
 • Showroom Trần Quang Diệu tọa lạc tại 71 Trần Quang Diệu, P.14, Q.3.
 • Cửa hàng Now Zone Nguyễn Văn Cừ tọa lạc tại 235 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1
 • Cửa hàng Hà Nội Lotte Center tọa lạc tại 54 Liễu Giai, P. Cống Vị, Q.Ba Đình. Tuy nhiên showroom này đã chính thức ngừng hoạt động vào năm 2019.
 • Cửa hàng TTTM Indochina Đà Nẵng tọa lạc tại 74 Bạch Đằng, Q. Hải Châu.

Với mục tiêu là giúp mọi người dân Việt Nam đều có cơ hội trực tiếp được trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp toàn diện nên mọi showroom của Missha Việt Nam đều có đủ các dòng sản phẩm. Cụ thể, Missha cung cấp các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp sau:

 • Nhóm sản phẩm skincare, giúp chăm sóc da một cách toàn diện, từ tẩy tế bào chết, dưỡng da, trị mụn, làm trắng, …
 • Nhóm sản phẩm Makeup, từ kem lót, kem nền, phấn phủ cho đến kẻ mắt, kẻ chân mày, …
 • Nhóm sản phẩm chăm sóc tóc, gồm dầu gội, dầu xả, dưỡng tóc, …
 • Nhóm sản phẩm bodycare, từ làm sạch cho đến dưỡng tay/chân và cơ thể, …

Có thể nói, việc phân phối đa dạng và phong phú các sản phẩm sẽ giúp người tiêu dùng có thể chăm sóc, làm đẹp một cách toàn diện cho mọi bộ phận trên cơ thể. Hơn nữa, Missha cũng cung cấp thêm các phụ kiện trang điểm cũng như phụ kiện giúp chăm sóc lông mi, chân mày và móng. Vì vậy mà khi đến với Missha thì khách hàng có thể tìm thấy đủ các sản phẩm cần thiết để đáp ứng các nhu cầu chăm sóc sắc đẹp. Missha luôn không ngừng hoàn thiện, nghiên cứu và cung tới khách hàng những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp tốt nhất, do đó mà thông thường cứ bước sang một năm mới thì Missha sẽ có sản phẩm mới.

Xem thêm:

>>> Các đơn vị phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam

>>> Phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể dành cho đơn vị phân phối.