Những thông tin cơ bản về khu nhà liền kề Văn Phú

Những thông tin cơ bản về khu nhà liền kề Văn Phú

641

Hà Đông là một trong số quận huyện có tốc độ phát triển, đô thị hóa hàng đầu thành phố Hà Nội. Hàng loạt các dự án mọc lên trong thời gian ngắn. Bài viết cùng bạn đọc tìm hiểu những tiêu điểm liên quan đến dự án khu nhà liền kề Văn Phú.

Khu nhà liền kề Văn Phú Hà Đông được nhiều người dân Hà Nội biết đến và ưu tiên lựa chọn không chỉ bởi Văn Phú Hà Đông là khu vực có nhiều khu nhà liền kề nhất ở Hà Nội, mà còn bởi các khu nhà liền kề ở Văn Phú có nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể là:

Nhà ở liền kề Văn Phú nằm ngay mặt chính đường Lê Trọng Tấn kéo dài, thuộc địa bàn phường Phú La – quận Hà Đông. Có thể nói, khu nhà liền kề Văn Phú nằm ở vị trí đắc địa của quận Hà Đông. Bởi khu nhà liền kề Văn Phú chỉ cách trung tâm hành chính quận Hà Đông có 400m, nhờ vậy mà người dân thuận lợi hơn khi phát sinh nhu cầu về giải quyết các thủ tục hành chính. Còn liên quan đến các nhu cầu trong sinh hoạt và ăn uống hàng ngày thì người dân ở khu nhà liền kề Văn Phú lại càng yên tâm khi vị trí của khu nhà chỉ cách chợ Hà Đông 1 km, còn siêu thị Metro Hà Đông thì lại càng gần hơn khi chỉ cách 500m, nhờ vậy mà các nhu cầu mua sắm của người dân được đáp ứng tốt nhất. Ngoài ra, khi có sự cố phát sinh liên quan đến sức khỏe và thân thể thì người dân ở khu nhà liền kề Văn Phú có thể đến ngay viện 103, chỉ cách đó có 1,5 km. Còn khi có nhu cầu về thể thao, giải trí thì người dân có thể đến công viên thể thao 100ha của quận Hà Đông ngay bên cạnh khu vực nhà liền kề. Và cách đó 500m thì có ga La Khê đường sắt trên cao để phục vụ cho nhu cầu di chuyển của người dân. Có thể nói, khi lựa chọn ở tại khu nhà liền kề Văn Phú thì mọi nhu cầu cơ bản trong cuộc sống không chỉ được đáp ứng mà thậm chí còn được giải quyết một cách tốt nhất bởi khu nhà liền kề Văn Phú đều gần với hầu hết các trung tâm lớn của quận Hà Đông.

Ngoài ra, khu nhà liền kề Văn Phú được quy hoạch một cách khoa học, có đường xá rộng rãi từ 11.5 đến 37m. Đồng thời, hạ tầng kỹ thuật cũng được đồng bộ và có sự kết nối với các quận khác của thành phố Hà Nội như Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai.

Chi tiết về nhà ở thuộc khu nhà liền kề Văn Phú thì khu nhà liền kề này có quy mô với 2500 căn. Mỗi căn được thiết kế thành 4 tầng và có diện tích là 76,5 hoặc 90m2 với giá bán giao động từ 3.5 đến 10 tỷ. Mặc dù mức giá này là khá đắt đỏ nhưng khu nhà liền kề Văn Phú vẫn được nhiều người dân lựa chọn bởi khu nhà liền kề Văn Phú nằm trong quần thể đô thị hiện đại và đáng sống nhất Hà Đông.

Ngoài ra, việc lựa chọn nhà liền kề Văn Phú còn đem lại giá trị kinh tế cao bởi, mặt tiền của khu nhà có thể kết hợp vừa ở vừa kinh doanh hoặc làm văn phòng công ty.

Cư dân sinh sống tại khu nhà liền kề Văn Phú hoàn toàn có thể yên tâm về các vấn đề phát sinh liên quan đến khu nhà bởi chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư Văn Phú Invest – đơn vị có uy tín trong việc cung cấp và quản lý các dự án nhà ở. Do đó mà mọi vấn đề về pháp lý hay dịch vụ liên quan đến khu nhà liền kề đều được giải quyết hiệu quả.

Và một thông tin nữa liên quan đến nhà liền kề Văn Phú không thể bỏ qua đó là. Do khu nhà này đã được xây dựng và hoàn thiện từ năm 2010, nên hiện tại trước khi sử dụng thì phải tiến hành một số cải tạo, tân trang nhất định, vừa để đảm bảo hình thức cho ngôi nhà cũng như sự phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng.

Xem thêm:

>>> Thông tin cơ bản về nhà liền kề Gamuda

>>> Giải pháp phần mềm ERP dành cho doanh nghiệp ĐTKD Bất động sản và Xây dựng