Những thông tin về hệ thống siêu thị Vinmart

Những thông tin về hệ thống siêu thị Vinmart

6715

Vinmart và Vinmart+ là 2 thương hiệu bán lẻ của Tập đoàn Vingroup. Trong đó Vinmart được xây dựng là hệ thống siêu thị nằm trong các Trung tâm thương mại của Vin, còn Vinmart+ là mô hình cửa hàng bán lẻ tiện lợi vì cộng đồng. Hiện nay, nó có quy mô cũng như độ phủ lớn nhất Việt Nam. Đây là nơi cung cấp các loại hàng hoá, thực phẩm an toàn cùng với dịch vụ tiện ích tốt cho mọi gia đình. Vinmart hoạt động vì sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

5 giá trị cốt lõi mà hệ thống siêu thị Vinmart mang lại cho khách hàng, đó chính là:

1. Hàng hóa chất lượng cao, minh bạch về nguồn gốc.

Khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng và xuất xứ của hàng hoá tại đây bởi thương hiệu này có quy trình kiểm soát chặt chẽ do vậy khi mua hàng tại đây chất lượng và xuất xứ của hàng hoá luôn được đảm bảo. Rất nhiều nhãn hàng riêng của thương hiệu này như: như Vineco, Vinmart Cook, Vinmart Home… được Vingroup sản xuất / chế biến với quy mô lớn, bài bản và chuyên nghiệp lại góp thêm sự phong phú cho các mặt hàng tại đây.

2. Thuận tiện mua sắm:

Đây là một trong những lợi thế khác biệt khó có thương hiệu trong ngành nào thực hiện được. Vinmart đầu tư số lượng cửa hàng lớn và độ phủ trên toàn quốc, gắn bó mật thiết với các cộng đồng dân cư, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận mua sắm và sử dụng dịch vụ.

3. Một điểm đến, trọn nhu cầu

Vinmart đem đến giải pháp tổng thể cũng như tối ưu nhất về hàng hoá và dịch vụ tiện ích phục vụ cuộc sống. Việc luôn đặt nhu cầu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cũng như không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng giúp cho thương hiệu này càng được lòng người tiêu dùng.

4. Thân thiện và tận tâm:

Với việc thiết kế và bố trí thân thiện, chỉ dẫn rõ ràng cùng với một đội ngũ nhân viên thân thiện tận tâm đã nâng cao chất lượng dịch vụ tại đây.

5. Phát triển vì cộng đồng

Bền vững, có trách nhiệm vì môi trường, vì cộng đồng và vì sự phát triển của xã hội chính là tôn chỉ hoạt động của thương hiệu này và cũng là điều giúp thương hiệu này càng ngày càng phát triển, chiếm lĩnh thị trường.

Không chỉ có vậy, Vinmart còn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

Có thể thấy rằng: việc đề ra được và thực hiện tốt  5 tôn chỉ hoạt động này đã giúp cho hệ thống siêu thị Vinmart ngày càng trở thành một điểm đến tin cậy của rất nhiều khách hàng. Sự phát triển nhanh chóng và vững chắc của thương hiệu này cũng là thách thức vô cùng lớn cho các thương hiệu khác trong ngành.

Xem thêm:

>>> Thông tin cơ bản về siêu thị Metro

>>> Phần mềm quản lý bán lẻ BRAVO dành cho chuỗi cửa hàng, siêu thị.