Review các phòng khám tư tốt ở Hà Nội

Review các phòng khám tư tốt ở Hà Nội

2182

Ngoài các bệnh viện tư nhân thì các phòng khám tư cũng là lựa chọn của rất nhiều người bệnh nếu muốn tìm một nơi uy tín để chăm sóc sức khỏe với thủ tục nhanh gọn. Không hẳn cứ phải đến các bệnh viện thì mới có các dịch vụ tốt, mà nhiều phòng khám tư hiện nay cũng được trang bị cơ sở vật chất để cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tối ưu. Dưới đây là một số review về các phòng khám tư tốt ở Hà Nội.

1. Phòng khám đa khoa Khương Trung

Đây là một trong những phòng khám đa khoa tư nhân tốt ở Hà Nội được nhiều bệnh nhân thăm khám, nơi có cơ sở vật chất bắt kịp với sự phát triển của khoa học.

Bất cứ phòng khám nào nếu muốn cung cấp dịch vụ tốt thì đều cần sở hữu trang thiết bị hiện đại và không ngừng cải thiện chất lượng. Khương Trung đã làm tốt điều này. Do đó, bệnh nhân cũng sẽ chẳng còn phải lo lắng vì kết quả chuẩn đoán bệnh nơi đây rất chính xác nhờ vào sự cẩn thận, tỉ mỉ và tay nghề vững chắc của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia.

Bên cạnh đó, thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên ở đây cũng rất được lòng bệnh nhân khi tới thăm khám khiến cho phòng khám đa khoa Khương Trung trở thành nơi bệnh nhân tin tưởng, ủng hộ trong suốt thời gian dài vừa qua.

Địa chỉ: 59 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội.

2. Phòng khám đa khoa Thiên Tâm

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm hoạt động với tiêu chí bệnh nhân là tất cả, sự hòa đồng, thân thiện và nhiệt tình giúp các bệnh nhận cảm thấy thoải mái và yên tâm chữa bệnh. Hệ thống trang thiết bị cao cấp, luôn được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi sử dụng mang lại hiệu quả chẩn đoán bệnh chính xác. Không thể không nói đến tay nghề vững chãi và cái tâm lương y của các bác sĩ tại đây. Bước vào Thiên Tâm bạn sẽ thấy ngay không gian sang trọng, hiện đại cùng sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ khiến cho bạn cảm thấy không hề thua kém bất cứ một bệnh viện lớn nào.

Địa chỉ: 212 đường Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

3. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Địa chỉ tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc là Phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Đây cũng là một trong những phòng khám tư uy tín mà bạn có thể yên tâm khám chữa bệnh tuy mới chỉ được thành lập vài năm trước đây nhưng đã có được uy tín cho mình.

Do mới hoạt động nên cơ sở vật chất ở đây đều rất mới, các máy móc đều được trang bị hiện đại, có được đội ngũ nhân viên có tay nghề, có tâm với thái độ làm việc chuyên nghiệp. Không gian ở đây được xây dựng thoáng mát, rộng rãi.

Một trong những điểm nổi bật ở đây là có phương pháp điều trị Đông – Tây y kết hợp nên người bệnh hoàn toàn yên tâm vì được thăm khám kĩ càng, đưa ra kết luận chính xác và tư vấn hướng điều trị phù hợp nhất với bệnh nhân.

Là bệnh viện tư nên tại đây cũng áp dụng nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng rất chu đáo.

Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy

Xem thêm:

>>> Phần mềm Kế toán - Quản trị Tài chính hiệu quả