Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng

Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng

2744

Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng là một trong những mô hình giáo dục liên cấp đầu tiên và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Hệ thống này nổi tiếng với chất lượng đào tạo tốt và được nhiều phụ huynh tin tưởng giao phó tương lai con em mình. Cùng tìm hiểu về Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng qua bài viết sau.

1. Một vài thông tin cơ bản về Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG)

Hiện nay, Nguyễn Hoàng đã trải qua 18 năm xây dựng và phát triển. Đây là quãng thời gian không hề nhỏ cho thấy sự phát triển bền vững của Nguyễn Hoàng. Quãng thời gian này, Nguyễn Hoàng cũng đã xây dựng cho mình được uy tín thị trường nhất định và đã trở thành một Tập đoàn với nhiều công ty thành viên.

NHG được biết đến nhiều nhất khi sở hữu hệ thống giáo dục khép kín từ bậc Mầm non đến Tiến sĩ. Đặc biệt có cơ sở trải dài rộng khắp trên lãnh thổ Việt Nam, thuận tiện cho sự lựa chọn của khách hàng ở mọi nơi.

Bên cạnh lĩnh vực đầu tư chính vẫn là Giáo dục và Đào tạo. Hiện nay, NHG mở rộng đầu tư ở nhiều lĩnh vực như Nhà hàng – Khách sạn, Bất động sản… điều đó đã không ngừng đem lại giá trị gia tăng cho xã hội, mang đến cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng. Những đóng góp của NHG trong những năm qua là vô cùng to lớn.

Là một trong những nhà đầu tư tiên phong trong lĩnh vực giáo dục tư thục tại Việt Nam, Hiện nay, hệ thống của Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã đầu tư xây dựng và vận hành hơn 30 công trình giáo dục trải dài khắp 12 tỉnh thành. Với hệ thống đó, Nguyễn Hoàng đã đáp ứng nhu cầu sử dụng của 30.000 học sinh, sinh viên trong hệ thống đào tạo khép kín từ Mầm non đến Tiến sĩ.

Từ khi thành lập đến nay, NHG vẫn theo đuổi triết lý Nhân bản, đề cao giá trị Con Người. Bên cạnh đó, Tập đoàn Nguyễn Hoàng đề cao trách nhiệm xã hội do vậy luôn chủ động duy trì các hoạt động nhằm đóng góp những giá trị tốt đẹp và chia sẻ với cộng đồng.

>>> Tham khảo: Hai hệ thống trường mầm non quốc tế lớn tại Hà Nội

2. Tầm nhìn, sứ mệnh của Nguyễn Hoàng Group

  • Tầm nhìn

NHG định hướng vươn tầm trở thành một tập đoàn đầu tư giáo dục uy tín và hiệu quả, dẫn đầu Việt Nam, có vị thế cao trong khu vực Đông Nam Á.

  • Sứ mệnh

NHG mang trong mình một sứ mệnh vô cùng lớn lao là tạo ra các giá trị, giải pháp sáng tạo nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, đối tác, người lao động và cộng đồng. NHG mang sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ vững tin hội nhập quốc tế.

  • Slogan

Slogon của Nguyễn Hoàng là: Uy tín & Lãng mạn

Uy tín: Muốn có uy tín với ai, hãy là người hữu ích cho người đó.

Lãng mạn: Là ước mơ, sự sáng tạo và hướng tới cái đẹp.

Thông tin liên hệ của NHG:

Địa chỉ: Lầu 9-10, iTower, 49 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: (84) 283 823 3533

Email: contact@nhg.vn

>>> Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng ứng dụng thành công và hiệu quả Giải pháp ERP BRAVO 8R2 vào công tác quản lý.