Thông tin cơ bản về công ty xăng dầu khu vực 1

Thông tin cơ bản về công ty xăng dầu khu vực 1

903

Xăng dầu là mặt hàng được sử dụng thường xuyên và phổ biến trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong sản xuất kinh doanh. Chính vì vậy cả người dân và các doanh nghiệp đều lựa chọn xăng dầu được cung cấp, phân phối bởi các cơ sở uy tín, chất lượng và trực thuộc tập đoàn xăng dầu Việt Nam. Bài viết sẽ đi giới thiệu về một trong số các đơn vị thành viên của tập đoàn xăng dầu Việt Nam, đó là công ty xăng dầu khu vực I.

Công ty Xăng dầu khu vực I là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, đây là đơn vị thành viên mà chịu trách nhiệm kinh doanh xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, đảm bảo nguồn xăng dầu cho 11 Công ty khác cũng trực thuộc Petrolimex tại khu vực phía Bắc. Vì vậy mà có thể nói, công ty xăng dầu khu vực I không chỉ là một đơn vị kinh doanh xăng dầu thông thường mà còn là đơn vị đảm bảo nguồn dự trữ xăng dầu quốc gia và an ninh quốc phòng.

Để có thể đạt được vị thế quan trọng như hiện tại là nhờ công ty xăng dầu khu vực I đã không ngừng nỗ lực vươn lên trong hơn 60 xây dựng và phát triển. Không chỉ vượt qua được thời kỳ chiến tranh khốc liệt mà đến thời bình thì công ty xăng dầu khu vực I cũng vẫn giữ được vị thế của mình. Có được kết quả đó là nhờ công ty luôn không ngừng tìm kiếm các hướng đi mới để có thể thích nghi với cơ chế thị trường trong thời kỳ đổi mới và hội nhập. Minh chứng tiêu biểu là công ty luôn chú trọng vào đầu tư đổi mới hệ thống cơ sở vật chất, chủ động nắm bắt và áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất để đảm bảo năng suất và hiệu quả trong kinh doanh.

Nhờ vậy mà công ty đã vinh dự được Đảng và Nhà nước phong tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Anh hùng lực lượng vũ trang, Anh hùng lao động, …

Không ngủ quên trên chiến thắng, công ty xăng dầu khu vực I vẫn luôn nỗ lực đẩy mạnh sự phát triển bằng cách đa dạng thêm các hoạt động dịch vụ, từ: xây lắp, sửa chữa các công trình xăng dầu, cho đến các dịch vụ kỹ thuật chuyên ngành xăng dầu, dịch vụ kho vận, kinh doanh bách hóa, dịch vụ cho thuê văn phòng kho bãi, …

Còn với dịch vụ chủ chốt là kinh doanh xăng dầu thì công ty vẫn luôn chú trọng để mở rộng mạng lưới kinh doanh. Vì vậy mà đến thời điểm hiện tại thì công ty đã nâng số lượng đơn vị phân phối xăng dầu của mình lên đến hơn 120 cửa hàng, được phân bổ đều trên 3 địa bàn là Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, phục vụ cho gần 50% nhu cầu bán lẻ trên thị trường.

Đạt được những kết quả trên là nhờ công ty sở hữu một đội ngũ nhân lực hùng mạnh với hơn 1.700 cán bộ công nhân viên, được đào tạo bài bản, đúng chuyên ngành. Có như vậy thì công ty mới phục vụ tốt cho hàng trăm khách hàng từ công nghiệp cho đến thương nhân nhượng quyền, thương nhân phân phối trên địa bàn Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.

Xem thêm:

>>> Các tỉnh thuộc giá xăng dầu vùng I

>>> Giải pháp phần mềm ERP ứng dụng tại đơn vị Vietsovpetro