Thông tin cơ bản về nhà liền kề Gamuda

Thông tin cơ bản về nhà liền kề Gamuda

735

Nhà ở liền kề là một xu hướng phát triển mới của nhà đất, và đặc biệt mở rộng mạnh mẽ ở các đô thị, thành phố lớn, như thủ đô Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng bài viết đi tìm hiểu về một trong những dự án nhà liền kề tiêu biểu của thủ đô Hà Nội, đó là dự án nhà liền kề Gamuda.

Nhà liền kề Gamuda là một dự án nhà ở liền kề được xây dựng trên khu đất bên cạnh công viên Yên Sở, thuộc quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Chính vì tọa lạc ở khu vực thuộc rìa phía Nam của thủ đô Hà Nội, nên dự án nhà liền kề Gamuda có diện tích khá lớn, lên đến 75 ha. Với quỹ đất như vậy nên dự án nhà liền kề Gamuda Gardens sẽ được thiết kế gồm nhiều biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại, căn hộ cao cấp cũng như có hẳn một không gian sinh thái hoàn chỉnh với hệ thống cây xanh, khu dạo bộ và vui chơi, thư giãn ngoài trời.

Có thể nói, dự án nhà liền kề Gamuda Gardens giúp đem lại cho người ở một không gian sống văn minh, hiện đại và trong lành ngay giữa thủ đô Hà Nội nhộn nhịp.

>>> Giải đáp xoay quanh giải quyết tranh chấp trong kinh doanh

Lựa chọn nhà liền kề Gamuda không chỉ giúp người ở có được một không gian sống lý tưởng mà còn có cơ hội được tận hưởng đầy đủ các tiện ích như câu lạc bộ giải trí nghỉ dưỡng, sân gôn đẳng cấp cùng các cơ sở vật chất giải trí hiện đại khác. Có thể nói, dự án nhà liền kề Gamuda đã thành công quy hoạch được một không gian sống lý tưởng cho một cộng đồng dân cư. Hơn nữa, cơ sở vật chất của dự án nhà ở liền kề Gamuda cũng đã được kiểm nghiệm và công nhận đạt các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu.

Và dự án nhà liền kề Gamuda với quy mô như thế được đầu tư xây dựng bởi  Công ty TNHH GAMUDA LAND Việt Nam. Công ty có trụ sở tại Km 4,4 Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội. Và với sự nỗ lực của mình thì công ty đã đạt được giải thưởng cho dự án nhà liền kề Gamuda là giải thưởng về “Khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội năm 2016”.

Nhà liền kề Gamuda là một dự án nhà liền kề tổng thể thuộc dự án Gamuda City - một trong những dự án đô thị quy mô nhất tại Việt Nam với diện tích khuôn viên lên đến 500ha. Đây là một dự án nhà liền kề phức hợp, gồm các dự án nhỏ là nhà liền kề Camelia Homes, Dahlia Homes và Tiểu khu Botanic.

Có thể nói, sự ra đời của dự án nhà liền kề Gamuda đã giúp đem lại cho người dân một không gian sống bình yên và thư giãn giữa một thủ đô Hà Nội nhộn nhịp và ồn ào.

Xem thêm:

>>> Xu hướng nội thất phòng ngủ năm 2021

>>> Giải pháp erp quản lý tổng thể doanh nghiệp