Thông tin về công ty vận tải Thành Danh

Thông tin về công ty vận tải Thành Danh

1384

Theo dòng thời gian và cùng với sự phát triển chung của kinh tế xã hội thì nhu cầu của con người cũng ngày càng mở rộng và đa dạng hơn. Từ những nhu cầu cơ bản như ăn, ở, đi lại cho đến các nhu cầu về dịch vụ thuê ngoài như vận chuyển hàng hóa hay thuê xe du lịch… Và đó cũng chính là lý do cho sự phát triển của các công ty vận tải, trong đó có công ty vận tải Thành Danh. Cùng bài viết đi tìm hiểu các thông tin về Công ty vận tải Thành Danh.

Sự phát triển của kinh tế xã hội đã làm đa dạng hơn về nhu cầu vận chuyển hàng hóa, mà cụ thể là mở ra hoạt động vận chuyển hàng hóa trọn gói bằng đường sắt. Và theo thời gian thì dịch vụ đó ngày càng được phát triển, bởi giúp giải quyết hiệu quả được yêu cầu vận chuyển hàng hóa an toàn với khối lượng lớn và chi phí thấp, thời gian giao – nhận chính xác và nhanh chóng. Vì vậy vận chuyển hàng hóa trọn gói bằng đường sắt là phương thức vận chuyển nội địa phổ biến.

Cái tên tiêu biểu trong việc cung cấp dịch vụ trên là công ty vận tải Thành Danh - một trong những đơn vị vận tải uy tín và thường được khách hàng ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Cụ thể là, công ty vận tải Thành Danh có lĩnh vực hoạt động là chuyên về vận chuyển hàng hóa và vận chuyển bằng phương tiện đường sắt. Nhờ đó mà các khách hàng lựa chọn Thành Danh để giải quyết nhu cầu vận chuyển thì hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn và đảm bảo chất lượng của hàng hóa trong vận chuyển. Hơn nữa chi phí cũng sẽ là hợp lý và không giới hạn về khoảng cách vận chuyển cũng như địa điểm giao hàng.

Có thể nói như vậy, bởi Công ty vận tải Thành Danh vẫn luôn giữ vị trí là đơn vị chủ chốt trong vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, từ những hàng hóa nhỏ lẻ của cá nhân, cho đến các hàng hóa cần nguyên toa, nguyên container hay hàng siêu trường siêu trọng của các công ty. Hơn nữa, công ty vận tải Thành Danh còn có sự kết nối với nhiều đơn vị vận chuyển lớn khác mà thuộc đường bộ, nhờ vậy mà giúp nâng cao được khả năng vận chuyển với hầu hết tất cả các loại hàng hóa với tần suất hoạt động cao và chi phí linh hoạt hơn nhiều so với vận tải hàng không và đường biển. Do đó sẽ đảm bảo thực hiện được việc vận chuyển và giao hàng đến đúng địa chỉ mà khách hàng yêu cầu, trong thời gian ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất có thể.

Ngoài ra, để đảm bảo có thể phục vụ được khách hàng một cách tốt nhất thì Công ty vận tải Thành Danh đã nhanh chóng mở rộng được quy mô và phạm vi hoạt động của mình. Cụ thể là với hệ thống gồm: trụ sở chính đặt tại quận Ba Đình, Hà Nội và 2 văn phòng đại diện tại quận Hoàng Mai của Hà Nội, ở thành phố Hồ Chí Minh thì Công ty vận tải Thành Danh cũng có chi nhánh và trụ sở chi nhánh tại quận 9.

Mặc dù phương thức vận chuyển chỉ giới hạn là bằng đường sắt, tuy nhiên Công ty vận tải Thành Danh vẫn đảm bảo cung cấp được tốt nhất dịch vụ vận chuyển. Để làm được điều đó, công ty bao trùm hết được các tuyến đường sắt từ Bắc đến Nam, với phương thức vận chuyển linh hoạt, từ kho đến ga, từ kho đến kho, từ ga đến ga và từ ga đến kho. Khách hàng cũng có nhiều lựa chọn trong hình thức giao nhận, từ nhận hàng nguyên đai nguyên kiện, cho đến nhận nguyên container và nguyên toa xe.

Với những nỗ lực phát triển đó nên vận tải Thành Danh đã được thừa nhận là một trong những đơn vị mà có quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng tiện lợi cho khách hàng và hàng hóa được vận chuyển đảm bảo an toàn.

Xem thêm:

>>> Lợi ích khi vận chuyển container bằng đường sắt

>>> Giải pháp ERP quản trị tổng thể doanh nghiệp vận tải - logistic.