Thông tin về hệ thống Vinpearl resort tại Việt Nam

Thông tin về hệ thống Vinpearl resort tại Việt Nam

620

Nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng ngày càng cao của người dân Việt Nam đã tạo điều kiện cho sự ra đời của nhiều hệ thống resort, một trong số đó là Vinpearl Resort. Cùng bài viết đi tìm hiểu những thông tin cơ bản về Vinpearl Resort.

Vinpearl Resort là chuỗi các khu nghỉ dưỡng cao cấp được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam – Vingroup. Có điểm tựa là Vingroup với tiềm lực tài chính vững mạnh và bề dày kinh nghiệm trong việc xây dựng các công trình đẳng cấp 5 sao, nên Vinpearl Resort được thiết kế với phong cách hiện đại cùng chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Nhận thấy được lợi thế về vị trí địa lý và tiềm năng du lịch to lớn của Việt Nam, nên Vinpearl Resort đã tận dụng tối đa điều này.

Hệ thống Vinpearl Resort gồm chuỗi các khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Nha Trang. Có thể nói dù số lượng không nhiều nhưng mỗi resort thuộc hệ thống Vinpearl đều tọa lạc tại vị trí vàng gắn liền điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam.

Vinpearl Resort là thương hiệu dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng – giải trí có quy mô tại Việt Nam. Để có được danh tiếng như hiện tại là nhờ sự đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống cơ sở hạ tầng và vật chất. Cụ thể mỗi khu nghỉ dưỡng Vinpearl đều có khách sạn, resort cùng khu vui chơi giải trí có đầy đủ các dịch vụ từ sân golf đến gym, spa,… Với đa dạng các dịch vụ như thế nhưng mỗi dịch vụ mà Vinpearl Resort cung cấp đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, giúp du khách tận hưởng được những giá trị cao nhất của cuộc sống.

>>> Cách lập bảng kê hàng hóa dịch vụ

Hơn nữa, nhờ dịch vụ phong phú nên Vinpearl Resort có thể đáp ứng toàn diện được các nhu cầu đa dạng, để mỗi du khách có thể tận hưởng kỳ nghỉ như dành riêng cho mình. Và để thỏa mãn tối đa khách hàng thì Vinpearl Resort luôn cập nhật và đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ mới nhất.

Ngoài ra, Vinpearl Resort còn cung cấp hệ thống phòng họp đẳng cấp, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại cùng dịch vụ tổ chức chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu khắt khe trong hoạt động tổ chức sự kiện. Vì vậy Vinpearl Resort còn là lựa chọn hàng đầu để tổ chức các sự kiện cao cấp và các hội nghị quan trọng.

Các resort thuộc Vinpearl đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, trong đó dự án cao cấp nhất là Vinpearl Luxury Nha Trang được xây dựng theo tiêu chuẩn 6 sao đẳng cấp quốc tế. Những căn biệt thự ở đây được thiết kế đặc biệt, nằm giữa những khu vườn nhiệt đới, bể bơi và không gian spa được thiết kế riêng tư trên mặt biển, du khách có cơ hội tận hưởng dịch vụ spa giữa tiếng sóng biển rì rào. Có thể nói, đến với Vinpearl Resort du khách sẽ được tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất, quên đi những bộn bề cuộc sống để thả mình giữa thiên nhiên tươi đẹp.
Hệ thống Vinpearl Resort vẫn đang được Vingroup đầu tư mạnh mẽ để tiếp tục mở rộng đến nhiều tỉnh thành hơn, để người dân trên khắp Việt Nam đều có cơ hội được tận hưởng một cuộc sống tươi đẹp hơn. Xa hơn nữa, những dịch vụ và trải nghiệm mà Vinpearl Resort mang đến cho các du khách còn hướng đến mục tiêu là lan tỏa mạnh mẽ vẻ đẹp của Việt Nam ra khắp thế giới.

Xem thêm:

>>> Top 5 hệ thống resort cao cấp nhất Việt Nam.

>>> Phần mềm quản lý khách sạn/resort BRAVO PMS