Thông tin vị trí Giám đốc công ty than Hà Lầm

Thông tin vị trí Giám đốc công ty than Hà Lầm

1205

Than Hà Lầm là một trong những đơn vị thành viên của Tập đoàn công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam, đóng vai trò quan trọng trong hoạt động khai thác và chế biến than hầm lò. Chính vì vậy mà mọi biến động liên quan đến công ty than Hà Lầm đều có những ảnh hưởng nhất định đến sự vận hành chung của cả tập đoàn. Cùng bài viết đi tìm hiểu thông tin về vị trí giám đốc của công ty than Hà Lầm.

1. Giới thiệu sơ bộ về công ty than Hà Lầm:

Công ty than Hà Lầm thì được thành lập vào ngày 1/8/1960. Với xuất phát điểm chỉ là một công ty khai thác than từ khu lò Đông mà thực dân Pháp để lại và đang còn hạn chế về máy móc thiết bị cũng như trình độ lực lượng lao động.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì công ty than Hà Lầm đã có hơn 60 năm xây dựng và phát triển, trở thành một trong những đơn vị thành viên nòng cốt của Tập đoàn công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) trong lĩnh vực khai thác và chế biến than hầm lò.

Hơn nữa, ngoài ngành nghề chính là khai thác và chế biến than hầm lò thì công ty than Hà Lầm đã đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh của mình ra nhiều lĩnh vực khác nhau, từ chế tạo sửa chữa phục hồi thiết bị máy mỏ, các phương tiện vận tải và sản phẩm cơ khí cho đến xây dựng các công trình mỏ, công nghiệp, giao thông, dân dụng, đường dây, trạm, … Thậm chí các ngành nghề kinh doanh như sản xuất vật liệu xây dựng, quản lý khai thác cảng, xuất nhập khẩu, kinh doanh dịch vụ khách sạn, nhà nghỉ, ăn uống, du lịch lữ hành cũng có sự tham gia của công ty than Hà Lầm.

2. Thông tin mới nhất về vị trí giám đốc công ty than Hà Lầm:

Chính vì là đơn vị giữ vai trò quan trọng trong việc thực hiện hoạt động khai thác và chế biến than hầm lò của Tập đoàn công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam, do đó mà mọi biến động liên quan đến cơ cấu tổ chức bộ máy hoạt động của công ty than Hà Lầm đều sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến không chỉ nội bộ công ty mà còn với cả tập đoàn Vinacomin nói chung. Đặc biệt là thông tin liên quan đến các vị trí lãnh đạo chủ chốt của công ty than Hà Lầm đều được công bố rộng rãi để mọi người đều cập nhật được một cách kịp thời.

Một trong những thay đổi nhân sự quan trọng trong công ty than Hà Lầm đó là sự thay đổi liên quan đến vị trí giám đốc công ty. Cụ thể là, trong khoảng thời gian từ ngày 2/6/2015 đến ngày 1/6/2020 thì vị trí giám đốc công ty than Hà Lầm được ông Trần Mạnh Cường nắm giữ. Tuy nhiên, vào đầu tháng 6/2020 thì vị trí giám đốc công ty than Hà Lầm lại có sự thay đổi về người nắm giữ chức vụ đó. Cụ thể là ông Trần Mạnh Cường sẽ thôi không giữ chức giám đốc công ty than Hà Lầm nữa, mà ông Vũ Ngọc Thắng được bổ nhiệm để thay thế cho ông Trần Mạnh Cường và giữ chức Quyền giám đốc công ty than Hà Lầm từ ngày 1/6/2020. Việc thay đổi này là đến từ quyết định được ban hành trong Hội nghị công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm, chỉ định cán bộ tại than Dương Huy. Trong hội nghị này thì có sự tham giá góp mặt của các đồng chí đến từ Tập đoàn và công ty than Dương Huy.

Như vậy thì vị trí giám đốc công ty than Hà Lầm đã có sự thay đổi về người chịu trách nhiệm, từ ông Trần Mạnh Cường sang ông Vũ Ngọc Thắng. Còn ông Trần Mạnh Cường thì từ giữ vị trí giám đốc công ty than Hà Lầm chuyển sang giữ vị trí giám đốc công ty than Dương Huy.

Xem thêm:

>>> Thông tin cơ bản về công ty than Hòn Gai

>>> Giải pháp phần mềm ERP hiệu quả ứng dụng tại đơn vị Vietsovpetro