Tìm hiểu thông tin cơ bản về công ty First Team

Tìm hiểu thông tin cơ bản về công ty First Team

1289

Tây Ninh ngoài được biết đến nhiều về đặc sản thì đây còn là mảnh đất thu hút nhiều nhà đầu tư, tọa lạc của nhiều công ty nước ngoài, trong số đó có công ty First Team. Cùng bài viết đi tìm hiểu những thông tin cơ bản về công ty này.

Công ty First Team tên đầy đủ là Công ty TNHH May mặc First Team Việt Nam, có địa chỉ tại Lô A1, đường 787, KCN Thành Thành Công thuộc xã An Hòa, huyện Trảng Bàng của tỉnh Tây Ninh.

Công ty First Team Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư của nước ngoài, cụ thể là của Tập đoàn NAMESON Hong Kong. Tập đoàn NAMESON là tập đoàn được thành lập từ những năm 1990, đây cũng là tập đoàn phương pháp quản lý khoa học, chú trọng sử dụng các thiết bị sản xuất hiện đại cùng với việc luôn quan tâm đến xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Vì vậy mà NAMESON nhanh chóng trở thành thương hiệu nổi tiếng toàn cầu,  trong lĩnh vực sản xuất quần áo hàng dệt len. Và với việc xuất phát từ một nền tảng có tính chuyên môn hóa cao nên công ty First Team dù mới chính thức hoạt động được hơn 5 năm nhưng đã nhanh chóng trở thành nhà cung cấp hàng may mặc có uy tín tại Việt Nam.

Và để đạt được vị thế như hiện tại thì không chỉ nhờ công ty có tiềm lực tài chính vững mạnh mà còn có định hướng phát triển cũng như sự đầu tư đúng đắn vào các nguồn lực trọng yếu, từ cơ sở vật chất để sản xuất cho đến con người. Cụ thể là, công ty First Team Việt Nam đặt tại khu đất có tổng diện tích lên đến 134,065.38m2, để đảm bảo đủ sức chứa cho hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân lực khoảng 4.500 người. Bên cạnh đó, công ty First Team cũng đưa lại môi trường làm việc hiện đại và tốt nhất với chế độ lương, phúc lợi tốt cùng nhiều cơ hội thăng tiến.

Có thể nói, đến với công ty First Team thì người lao động sẽ được làm việc trong một môi trường năng động và chuyên nghiệp. Bởi bộ máy của công ty được chia thành các phòng ban cụ thể, mỗi phòng ban lại chịu trách nhiệm cho những hoạt động cụ thể, chẳng hạn như: phòng hành chính sẽ chịu trách nhiệm xây dựng và thực thi các cơ chế quản lý hành chính theo quy định của pháp luật hiện hành và các tiêu chuẩn của khách hàng, phòng nhân sự sẽ chịu trách nhiệm theo dõi việc tuân thủ các quy định chung cũng như mọi biến động trong nhân sự, … Ngoài ra, bản thân mỗi phòng ban lại chịu trách nhiệm xây dựng và triển khai kế hoạch công việc của phòng mình, có bảng phân công chi tiết công việc và kế hoạch đào tạo nhân viên, cũng như có bảng quản lý và đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên trong phòng.

Và cũng chính vì quy mô hoạt động của công ty không ngừng mở rộng nên công ty cũng liên tục tuyển thêm nhiều nhân lực để đảm bảo đáp ứng nhu cầu sản xuất và kinh doanh. Chính vì vậy mà mọi người lao động nếu có nhu cầu thì đều có cơ hội ứng tuyển để làm việc cho công ty  First Team.

Xem thêm:

>>> Tin tức liên quan đến công ty Alliance One

>>> VINATEX ứng dụng giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể (BRAVO 8 ERP-VN)