Tìm hiểu về công ty vận tải phương trang

Tìm hiểu về công ty vận tải phương trang

2320

Sự phát triển của hoạt động bán hàng online là một trong những nguyên nhân chính thúc đẩy sự phát triển của dịch vụ chuyển phát nhanh. Và hãy cùng bài viết đi tìm hiểu về một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành cung cấp các dịch vụ vận tải, chuyển phát nhanh hàng hóa, đó là Công ty vận tải Phương Trang.

Công ty vận tải Phương Trang hay còn thường được biết đến với cái tên là FUTA Express. Công ty vận tải Phương Trang thì chính thức xuất hiện trên thị trường vào năm 2003. Mặc dù tiền thân chỉ là một đơn vị kinh doanh tư nhân nhưng Công ty vận tải Phương Trang đã nhanh chóng phát triển và xây dựng được thương hiệu của mình. Minh chứng điển hình nhất là chỉ sau hơn 10 năm hoạt động thì FUTA Express Công ty vận tải hành khách và hàng hóa đầu tiên mà được Bộ Thông tin và Truyền thông chính thức ghi nhận thông qua việc cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực Bưu chính. Giấy phép chứng nhận đó đã đánh dấu một bước phát triển mới trong quá trình hoạt động của công ty vận tải Phương Trang, thể hiện sự xác nhận chính thức về uy tín và chất lượng dịch vụ của công ty.

Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Công ty vận tải Phương Trang thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính chính xác của thời gian vận chuyển, bởi mỗi ngày công ty có hàng ngàn lượt xe di chuyển liên tục trên khắp các nẻo đường thuộc mọi tỉnh, thành trên khắp Việt Nam, thậm chí khoảng thời gian giữa các chuyến xe chỉ cách nhau từ 2 đến 5 phút. Do đó, vận tải Phương Trang hoàn toàn có thể đảm bảo mọi hàng hóa, thư từđều được vận chuyển một cách nhanh nhất.

Và mặc dù tốc độ vận chuyển nhanh như vậy nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn và chất lượng của hàng hóa vận chuyển. Bởi các tài xế thuộc đội xe của Công ty vận tải Phương Trang đã trải qua sự kiểm tra và đào tạo để đảm bảo thực hiện đúng các quy định và yêu cầu của công ty trong quá trình vận chuyển và giao hàng cho khách. Thời gian vận chuyển của Phương Trang nhanh như vậy chủ yếu là nhờ công ty có một lực lượng đội xe vận chuyển quy mô lớn, cùng hệ thống chi nhánh trải dài khắp Việt Nam, đặc biệt là ở khu vực miền Nam thì mật độ các chi nhánh của công ty là rất cao. Cụ thể là ở địa bàn nào của thành phố Hồ Chí Minh cũng xuất hiện chi nhánh hoạt động của vận tải Phương Trang, thậm chí là có nhiều chi nhánh trong cùng một quận.

Hơn nữa, khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển của công ty vận tải Phương Trang thì khách hàng cũng có được sự chủ động cao. Bởi công ty ứng dụng tối đa công nghệ vào hoạt động của mình, khách hàng đặt hàng thì sẽ nhận được một mã code hóa để chủ động theo dõi hành trình vận chuyển đơn hàng của mình mọi lúc, mọi nơi thông qua trang web www.futaexpress.vn. Cơ sở vật chất để phục vụ cho hoạt động cũng được công ty đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất.

Chính nhờ những lý do trên mà đến với vận tải Phương Trang thì mọi nhu cầu vận chuyển của các khách hàng đều được đáp ứng một cách trọn vẹn.

Các loại hình dịch vụ mà công ty vận tải Phương Trang cung cấp thì bao gồm:

  • Giao hàng tận nơi
  • Giao và nhận hàng tại văn phòng FUTA Express
  • Giao nhận hàng hóa trong ngày
  • Giao hàng định giờ
  • Giao hàng cho cá nhân và công ty bán hàng trên mạng

Thậm chí trong lĩnh vực này Công ty vận tải Phương Trang còn kế hoạch tham gia vào cả vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không và đường hàng hải để đa dạng hơn dịch vụ vận chuyển của mình, nhằm đáp ứng được tốt nhất nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Hơn nữa, ngoài lĩnh vực chính là cung cấp dịch vụ vận chuyển thì Công ty vận tải Phương Trang còn phát triển sang cả những lĩnh vực như du lịch, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và bất động sản. Thậm chí là trong lĩnh vực bất động sản thì Phương Trang đã và đang triển khai bán các Dự án bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh như: Khu căn hộ cao cấp kết hợp thương mại New Pearl, Royal Garden và các dự án tại khu vực Đà Nẵng như: An Cư 2, An Cư 5, Hoà Minh 5, Vạn Tường 1...

Xem thêm:

>>> Thông tin về công ty vận tải Thành Danh

>>> Giải pháp ERP quản trị tổng thể doanh nghiệp vận tải - logistic.