Tìm hiểu về dòng xe tay ga cả Yamaha

Tìm hiểu về dòng xe tay ga cả Yamaha

1022

Nhật Bản vẫn luôn được biết đến là một quốc gia Châu Á nổi tiếng về chất lượng sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm động cơ, máy móc. Cũng có thể vì vậy mà hầu như các hãng xe nổi tiếng thì đều đến từ Nhật Bản, và tiêu biểu là Yamaha. Cùng bài viết đi tìm hiểu chi tiết về dòng xe tay ga của hãng Yamaha.

Yamaha hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ sản xuất nhạc cụ, động cơ, xe gắn máy cho đến thiết bị điện. Và mặc dù hiện tại thì Yamaha được biết đến nhiều là một nhà sản xuất xe máy lớn trên thế giới, nhưng xuất phát điểm của Yamaha lại là sản xuất nhạc cụ. Cụ thể thì điểm xuất phát của Yamaha là một công ty chế tạo đàn piano, được thành lập vào năm 1887 tại thành phố Hamamatsu của Nhật Bản. Và từ nền tảng là nắm bắt được công nghệ chế tạo hợp kim nhẹ để sản xuất nhạc cụ thì Yamaha đã nhanh chóng ứng dụng thành công đó vào sản xuất động cơxe máy. Kể từ đó, Yamaha dần định vị được chỗ đứng vững chắc của mình trong lĩnh vực sản xuất xe máy.

Yamaha thì chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 1998, từ đó Yamaha Việt Nam luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và chế tạo ra các mẫu xe có thiết kế thể thao, đẹp mắt, động cơ mạnh và ổn định. Cũng như các hãng khác thì Yamaha bắt đầu từ việc sản xuất động cơ đã nhanh chóng tiến vào lĩnh vực sản xuất xe, từ xe số cho tới xe tay ga, và các sản phẩm xe máy của Yamaha đều được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

 

Nếu như dòng xe số của Yamaha được đông đảo nam giới lựa chọn bởi thiết kế mạnh mẽ và thể hiện được cá tính mạnh của người lái thì dòng xe tay ga của Yamaha lại thường là sự lựa chọn ưu tiên của phái nữ. Bởi các dòng xe ga của Yamaha đều có mẫu mã ấn tượng, mới mẻ và đều được thiết kế đẹp mắt theo phong cách trẻ trung, khỏe khoắn và cá tính.

Để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng thuộc nhiều tầng lớp khác nhau thì dòng xe tay ga của Yamaha được chia ra làm nhiều phân khúc giá khác nhau, từ dưới 35 triệu, dưới 50 triệu và cả trên 50 triệu. Và mỗi một phiên bản mới của xe tay ga Yamaha được ra đời thì đều được cải tiến đáng kể về công nghệ, như hệ thống ngắt động cơ tạm thời, hệ thống khóa thông minh Smartkey, động cơ Blue Core, … Thậm chí đến các chi tiết nhỏ của xe tay ga cũng được Yamaha xử lý một cách tinh tế, chẳng hạn như: thiết kế chiều cao yên và trọng lượng đảm bảo sự phù hợp và thuận tiện cho các chị em trong di chuyển, sàn để chân có khoảng cách hợp lý giúp người lái không bị mỏi khi di chuyển xa, ngăn chứa đồ khá rộng có thể bỏ được nhiều vật dụng khác nhau, đèn Stop dùng LED còn cụm xi-nhan là đèn Halogen cùng đèn cảnh báo nguy hiểm Hazard làm tăng khả năng chiếu sáng an toàn khi di chuyển, ...

Với sự thiết kế tinh tế như vậy nên một điều dễ hiểu là dòng xe tay ga của Yamaha rất được các chị em ưa chuộng. Hơn nữa, xe tay ga của Yamaha cũng có ưu điểm là dễ dàng bảo dưỡng hoặc sửa chữa tại các cửa hàng chính hãng trên toàn quốc.

Các dòng xe tay ga của Yamaha thì gồm có các loại xe sau: Grande; Latte; Janus; NVX; Freego; Acruzo.

Xem thêm:

>>> Những điều cần biết về dòng xe ga 50cc

>>> Phần mềm ERP ứng dụng quản lý tổng thể cho trong Trường Hải (THACO)