Tìm hiểu về dòng xe tay ga của Honda

Tìm hiểu về dòng xe tay ga của Honda

970

Xe máy là một phương tiện giao thông phổ biến nhất trong lưu thông, vì vậy mà thông tin về sản phẩm xe máy cũng như các nhà sản xuất xe máy là thông tin nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. Cùng bài viết đi tìm hiểu về sản phẩm xe tay ga của một thương hiệu nổi tiếng là Honda.

Honda là một thương hiệu xe máy đến từ Nhật Bản, có trụ sở đặt tại Tokyo. Với tiền thân là một công ty chuyên về sản xuất động cơ và đã vươn lên vị trí lớn nhất thế giới nên điểm nổi bật làm nên thương hiệu của hãng xe Honda đó là động cơ của xe. Cụ thể là từ năm 2004 thì Honda đã chế tạo ra được động cơ chạy diesel đáp ứng được tiêu chuẩn chống ô nhiễm không khí.

Với nền tảng như vậy cùng chiến lược phát triển đúng đắn thì Honda đã nhanh chóng mở rộng được quy mô hoạt động của mình. Các chi nhánh của Honda nhanh chóng xuất hiện tại nhiều quốc gia trên thế giới, cổ phiếu của hãng cũng được niêm yết trên các thị trường chứng khoán lớn như Tokyo, Thành phố New York, Luân Đôn, Paris.

>>> Điều kiện lên sàn chứng khoán của các công ty cổ phần

Và từ xuất phát điểm ban đầu là sản xuất động cơ thì Honda đã nhanh chóng tiến vào lĩnh vực sản xuất xe, từ xe số cho tới xe tay ga và sau đó là xe hơi. Cung cấp được đa dạng các sản phẩm xe như vậy và sản phẩm nào của Honda cũng đều được các khách hàng ưa chuộng, trong đó sản phẩm chủ lực của Honda là xe máy. Và từ thập niên 1970 đến giờ thì Honda vẫn luôn giữ vững thương hiệu là nhà sản xuất xe máy lớn hàng đầu thế giới. Không chỉ dừng lại ở dòng xe số mà Honda còn phát triển mạnh ở dòng xe tay ga.

Dòng xe tay ga của Honda cũng rất được ưa chuộng, bởi động cơ bền và tiết kiệm nhiên liệu. Đó cũng là những điểm đặc trưng tạo nên sức hút cho xe tay ga của Honda. Ngoài ra, những ưu điểm làm người tiêu dùng quyết định lựa chọn xe tay ga của Honda còn là do đặc điểm mọi dòng xe của Honda là đều là dễ vận hành, chi phí bảo dưỡng, sửa chữa cũng thấp hơn xe máy của các hãng khác. Hơn nữa, xe máy của hãng Honda khi bán cũng thường ít mất giá hơn so với các hãng xe khác. Và các dòng xe tay ga của Honda cũng có thiết kế bắt mắt, Chính những ưu điểm như trên phù hợp với hầu hết người tiêu dùng nên xe tay ga của Honda thường được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu.

Các dòng xe tay ga của Honda thì gồm có các loại xe sau:

+ Honda SH;

+ Honda Lead;

+ Honda Vision;

+ Honda SH Mode;

+ Honda Air Blade;

+ Honda PCX.

Như vậy có thể thấy, với dòng xe tay ga thì Honda đã đưa ra nhiều loại xe với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để khách hàng có đa dạng sự lựa chọn.

Còn Về giá cả thì giá bán lẻ của xe tay ga Honda tại đại lý luôn cao hơn giá đề xuất của hãng khá nhiều, thường dao động từ khoảng 6 đến 12 triệu. Đặc biệt, là với những dòng xe tay ga mà được ưa chuộng như SH Mode hay SH thì mức chênh giá càng lớn.

Và để đảm bảo giữ vững được sức hút với khách hàng thì Honda cũng kịp thời đưa ra các phiên bản đổi mới cho từng dòng xe tay ga. Và gần như mỗi lần cho ra mắt một mẫu xe tay ga thì Honda đều mang lại được một "làn gió" mới cho thị trường xe tay ga ở Việt Nam. Các phiên bản xe tay ga đều có thiết kế mới mẻ và cá tính hơn, làm nổi bật vẻ kiêu hãnh của người sử dụng. Đồng thời, các bộ phận của xe đều có sự nâng cấp đáng kể, từ hệ thống khóa thông minh Smart Key cùng với thiết bị điều khiển xe từ xa FOB, cho đến hệ thống cụm đèn pha, đồng hồ hiển thị, ...

Và dù có thêm nhiều phiên bản xe tay ga đời sau của những mẫu cơ bản nhưng gần như các mẫu xe tay ga trước đó vẫn duy trì được sự yêu thích nhất định của các khách hàng, nên giá cũng không có nhiều sự thay đổi.

Xem thêm:

>>> Những nét chính về thương hiệu Honda

>>> Hệ thống ứng dụng quản lý tổng thể cho trong Trường Hải (THACO)