Top 05 đơn vị cung cấp nguyên liệu pha chế uy tín tại Việt Nam

Top 05 đơn vị cung cấp nguyên liệu pha chế uy tín tại Việt Nam

1713

Sự cải thiện trong đời sống vật chất không chỉ làm mở rộng và đa dạng nhu cầu về đồ ăn mà còn với cả thức uống. Vì vậy mà hoạt động kinh doanh nguyên liệu pha chế ngày càng phát triển hơn. Cùng bài viết đi tìm hiểu về top 5 đơn vị cung cấp nguyên liệu pha chế uy tín tại Việt Nam.

Để đồ uống có được hình thức và hương vị tuyệt vời nhất thì chắc chắn nguyên liệu pha chế phải đảm bảo chất lượng. Và bài viết sẽ đi cung cấp top 5 địa chỉ uy tín trong cung cấp nguyên liệu pha chế tại Việt Nam, nhằm giúp bạn đọc chọn ra được nơi uy tín và phù hợp nhất để mua được những nguyên liệu pha chế tốt nhất.

1. Bartenders' Mart Nhất Hương

Bartenders' Mart Nhất Hương là một cơ sở hoạt động của công ty Nhất Hương. Và nếu như Bakers’ Mart Nhất Hương là nơi chuyên về cung cấp nguyên liệu cần thiết để phục vụ cho việc làm bánh thì Bartenders' Mart Nhất Hương lại là nơi chuyên cung cấp các nguyên liệu pha chế. Vì vậy cũng như Bakers’ Mart Nhất Hương thì Bartenders' Mart Nhất Hương cũng cung cấp đầy đủ và đa dạng các loại nguyên liệu đều là được nhập khẩu hoặc từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước. Các nguyên liệu pha chế của Bartenders' Mart Nhất Hương đáp ứng tốt cho việc pha chế mọi loại đồ uống theo nhiều phong cách khác nhau.

Các nguyên liệu pha chế cơ bản mà Bartenders' Mart Nhất Hương cung cấp gồm:

 • Các loại nước ép trái cây nguyên chất đông lạnh
 • Các loại kem topping, kem sữa thực vật, bột sữa thực vật, bột cacao, tiramisu…
 • Sữa tươi nguyên kem
 • Cà phê hạt nguyên chất, cà phê bột nguyên chất, các loại cà phê pha phin
 • Các loại sirô, sốt dùng trong pha chế
 • Vang nho Pháp
 • Thạch thủy tinh và thạch thái lan để làm trà sữa

2. Siêu thị nguyên liệu

Siêu thị nguyên liệu là một địa điểm uy tín trong cung cấp các nguyên liệu pha chế. Mặc dù cũng có bán lẻ nhưng siêu thị nguyên liệu lại chuyên về bán sỉ nguyên liệu hơn. Các nguyên liệu pha chế mà siêu thị nguyên liệu cung cấp đều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và có giá cả hợp lý. Hơn nữa, đến mua hàng tại siêu thị nguyên liệu thì người mua còn được tư vấn thêm về các công thức pha chế.

3. Abby

Ngoài cung cấp các nguyên liệu làm bánh thì Abby cũng là địa chỉ uy tín trong việc cung cấp các nguyên liệu pha chế. Abby cung cấp đa dạng các loại nguyên liệu pha chế, và đến với Abby thì người mua còn được tư vấn thêm để có thể lựa chọn được những nguyên liệu phù hợp nhất với nhu cầu pha chế của mình. Abby cũng đem đến nhiều chương trình khuyến mãi và có chính sách tích điểm nhằm đem lại nhiều lợi ích nhất cho các khách hàng.

>>> Kinh nghiệm quản lý kho nguyên liệu hiệu quả

4. Nguyên liệu Nguyên An

Nguyên An được biết đến là một trong những nhà cung cấp nguyên liệu pha chế mà chủ yếu là để pha chế trà sữa hàng đầu tại Tp. HCM. Nguyên liệu mà Nguyên An cung cấp đều là được nhập khẩu từ Thái Lan, Đài Loan, Singapore … vì vậy mà người mua hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Các loại nguyên liệu pha chế tại mà Nguyên An cung cấp bao gồm:

 • Bột sữa, bột pha chế
 • Trà lá và trà túi lọc
 • Các loại topping khác nhau
 • Siro và Sốt
 • Cà phê hạt

5. Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Tam Long

Tam Long là công ty chuyên về cung cấp nguyên liệu pha chế. Các nguyên liệu pha chế mà Tam Long cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đã được kiểm định về an toàn thực phẩm bởi Bộ Y Tế. Do đó mà mua nguyên liệu pha chế của Tam Long thì hoàn toàn có thể yên tâm là đồ uống được pha chế ra là an toàn với sức khỏe của người uống. Đặc biệt, mọi nhu cầu về mua nguyên liệu pha chế của Tam Long đều được đáp ứng mọi lúc, bởi Tam Long đảm bảo phục vụ khách hàng 24/7, mọi thời điểm trong ngày, trong tuần.

Các nguyên liệu pha chế mà Tam Long cung cấp gồm:

 • Trà và cà phê: Trà thì chủ yếu là dạng túi lọc và trà thảo mộc, còn cà phê thì là dạng cà phê bột rang xay
 • Các loại trà để pha trà sữa
 • Nước ép trái cây
 • Các loại siro, sốt và mứt trái cây

Xem thêm:

>>> Top 05 đơn vị cung cấp nguyên liệu làm bánh uy tín

>>> Phần mềm POS dành cho chuỗi cửa hàng hiệu quả.