Top 5 Công ty phân phối mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam

Top 5 Công ty phân phối mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam

3919

Sự gia tăng về thu nhập đã làm mở ra nhiều nhu cầu mới của con người, điển hình là nhu cầu về việc làm đẹp. Đó cũng chính là lý do cho việc ngày càng nhiều người quan tâm tìm hiểu về các sản phẩm mỹ phẩm. Và bài viết sẽ trình bày về top 5 công ty phân phối mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam, giúp cho các đối tượng quan tâm tìm được địa chỉ tin cậy yên tâm sử dụng

Chính vì nhu cầu trong việc chăm sóc sắc đẹp ngày càng cao, và không giới hạn về giới tính hay độ tuổi đã góp phần cho sự phát triển của các công ty kinh doanh mỹ phẩm. Nhu cầu tăng lên thì điều tất yếu là nguồn cung cũng được mở rộng, tuy nhiên không phải nguồn cung nào cũng đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng. Đặc biệt là với mỹ phẩm - sản phẩm mà xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường. Và để góp phần giúp bạn đọc có thêm thông tin về các địa chỉ uy tín trong việc phân phối mỹ phẩm thì bài viết sẽ đi giới thiệu về top 5 công ty phân phối mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam, gồm:

1. Công ty Đại Cát Á

Công ty Đại Cát Á tên đầy đủ là Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát, được biết đến là một trong những công ty hàng đầu về phân phối độc quyền các thương hiệu mỹ phẩm có uy tín tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2008, tính đến thời điểm hiện tại thì Đại Cát Á đã có bề dày 12 năm kinh nghiệm phát triển trong việc phân phối mỹ phẩm.

Đại Cát Á chuyên về phân phối các sản phẩm mỹ phẩm của Đức, Pháp và Hàn Quốc tại Việt Nam. Các sản phẩm mà Đại Cát Á phân phối có đầy đủ giấy tờ xác nhận chất lượng của các cơ quan chức năng Việt Nam. Đặc biệt, để tạo dựng được chỗ đứng của mình trên thị trường mỹ phẩm thì các sản phẩm đó đã được Đại Cát Á đăng ký phân phối độc quyền. Các dòng sản phẩm mà Đại Cát Á phân phối gồm của các thương hiệu như: Jean D’arcel của Đức, Biocyte của Pháp, Iaso và The Skin House của Hàn Quốc. Các sản phẩm của Đại Cát Á không chỉ được bán lẻ trực tiếp đến người tiêu dùng mà còn được phân phối cho các thẩm mỹ viện, spa làm đẹp.

>>> Tầm quan trọng của mua hàng trong doanh nghiệp thương mại

2. Công ty Cuộc sống tươi đẹp

Công ty này được biết đến nhiều thông qua thương hiệu Ipretty – cũng chính là tên viết tắt của công ty.

Các thương hiệu mỹ phẩm mà Ipretty phân phối gồm:

  • Skinclinic – dược mỹ phẩm của Tây Ban Nha

  • Derma Prodution – Nhật

  • DDK và Ultra V – Hàn

  • French Beauty – Pháp

Trong đó, chỉ Ultra V Lift là sản phẩm được Ipretty đăng ký phân phối độc quyền và duy nhất tại Việt Nam. Đó cũng chính là sản phẩm cốt lõi tạo ra lợi thế cạnh tranh cho Ipretty bởi sản phẩm chỉ Ultra V Lift là loại chỉ làm đẹp thẩm mỹ mà không cần phẫu thuật – được coi là một bước tiến lớn với ngành làm đẹp, được các spa lựa chọn tin dùng.

Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn các sản phẩm mà Ipretty phân phối, bởi các sản phẩm đó đã được cấp giấy phép nhập khẩu và phân phối trên thị trường, đồng thời đã qua sự kiểm nghiệm rõ ràng của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3. Công ty Quốc tế Phương Hà

Công ty Quốc tế Phương Hà chính là công ty phân phối mỹ phẩm độc quyền về thương hiệu Sakura của Nhật – là sản phẩm được nhiều người dân Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Dù chỉ phân phối duy nhất một thương hiệu là mỹ phẩm Sakura của Nhật nhưng công ty Phương Hà cũng nhanh chóng mở rộng và phát triển, bởi mức độ yêu thích của người dân Việt Nam với các sản phẩm đến từ thương hiệu Sakura. Để đảm bảo mọi người tiêu dùng đều có thể thuận lợi và dễ dàng hơn khi mua hàng thì công ty Phương Hà đã có hệ thống phân phối trên khắp cả nước. Nhờ vậy mà khách hàng có thêm nhiều cơ hội để mua sản phẩm và được tư vấn, hướng dẫn về cách thức chăm sóc da với mỹ phẩm từ Sakura.

4. Công ty TNHH MTV TM Toàn Cầu Vạn An

Toàn Cầu Vạn An là  công ty chuyên về phân phối độc quyền mỹ phẩm  Botani của Úc tại Việt Nam. Botani là dòng dược mỹ phẩm hữu cơ cao cấp có khả năng điều trị và chăm sóc chuyên sâu các vấn đề của da. Chính vì đặc điểm là loại dược mỹ phẩm hữu cơ, có độ an toàn cao khi sử dụng cho da nên thương hiệu này ngày càng được tiêu dùng phổ biến. Và để đảm bảo về nguồn gốc cũng như chất lượng của sản phẩm thì cần liên hệ trực tiếp với công ty Toàn Cầu Vạn An để được tư vấn về cách thức mua hàng cũng như các thông tin về sản phẩm, tránh trường hợp mua qua các bên trung gian.

5. Công ty Dermafirm Việt Nam

Dermafirm Việt Nam là công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm đến từ thương hiệu Dermafirm Hàn Quốc tại Việt Nam. Công ty thực hiện đồng thời cả bán lẻ và phân phối cho các trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện, các bệnh viện da liễu.

Xem thêm:

>>> Vài nét thông tin cần biết về mỹ phẩm TheFace Shop

>>> Phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể dành cho đơn vị phân phối.