Top 5 đơn vị cung cấp nguyên liệu làm bánh uy tín tại Việt Nam

Top 5 đơn vị cung cấp nguyên liệu làm bánh uy tín tại Việt Nam

1499

Sự cải thiện trong đời sống vật chất đã mở ra và làm đa dạng hơn các nhu cầu của con người, trong đó có nhu cầu về ăn uống. Hay nói cụ thể hơn là con người ngày càng có yêu cầu cao với đồ ăn, ngay từ món tráng miệng như là các loại bánh. Cũng nhờ vậy mà đã mở ra cơ hội kinh doanh về cung cấp nguyên liệu làm bánh. Cùng bài viết đi tìm hiểu về top 5 đơn vị cung cấp nguyên liệu làm bánh uy tín tại Việt Nam.

Không chỉ đối với bánh mà bất cứ đồ ăn nào cũng vậy, để đảm bảo được hương vị cũng như hình thức của đồ ăn được làm ra là hấp dẫn nhất thì yếu tố cơ bản đầu tiên là nguyên liệu phải phù hợp và có chất lượng tốt. Và bài viết sẽ đi cung cấp top 5 địa chỉ bán nguyên liệu làm bánh uy tín tại Việt Nam, để giúp bạn đọc chọn ra được nơi uy tín và phù hợp để mua được những nguyên liệu làm bánh tốt nhất.

  • Hệ thống siêu thị nguyên liệu làm bánh Tân Nhất Hương

Hệ thống siêu thị nguyên liệu làm bánh Tân Nhất Hương hay còn được biết đến là siêu thị dụng cụ làm bánh Bakers’ Mart Nhất Hương. Đây là nơi chuyên về cung cấp nguyên vật liệu cần thiết để phục vụ cho việc làm bánh. Siêu thị Bakers’ Mart Nhất Hương chính thức bắt đầu đi vào hoạt động từ đầu năm 2011, tức là tính đến nay thì Bakers’ Mart Nhất Hương đã có gần 10 năm hoạt động. Vào thời điểm mới ra đời thì siêu thị Bakers’ Mart Nhất Hương là siêu thị đầu tiên tại Việt Nam chuyên về cung cấp các nguyên vật liệu làm bánh. Và đến thời điểm hiện tại thì Bakers’ Mart Nhất Hương vẫn duy trì được vị thế của mình, và vẫn luôn là địa chỉ uy tín hàng đầu về chất lượng và giá cả. Nguyên liệu làm bánh tại Bakers’ Mart Nhất Hương đều được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước. Hơn nữa, nguyên liệu làm bánh mà Bakers’ Mart Nhất Hương cung cấp rất phong phú và đa dạng, đầy đủ để làm nhiều loại bánh theo nhiều phong cách khác nhau.

  • Cửa hàng Phương Hà

Cửa hàng Phương Hà có thâm niên hơn 20 hoạt động kinh doanh về cung cấp các loại nguyên liệu làm bánh. Không chỉ được biết đến là địa chỉ uy tín nhờ việc cung cấp đa dạng và đầy đủ các nguyên liệu mà còn nhờ vào cách thức kinh doanh chu đáo và nhiệt tình với khách hàng. Cụ thể là cửa hàng Phương Hà giao hàng miễn phí trong bán kính 5km, giao dịch dễ dàng qua nhiều phương thức liên lạc.

Một số nguyên liệu cơ bản mà cửa hàng cung cấp như: whipping cream, phô mai, bơ, sữa, ô liu, socola, đế bánh Pizza, puff pastry cán sẵn đông lạnh, các dòng bột trộn sẵn và nhân kem su …

  • Beemart

Beemart cũng là một trong những địa chỉ uy tín và nổi tiếng trong việc cung cấp nguyên liệu làm bánh. Hơn nữa, các nguyên liệu làm bánh mà Beemart cung cấp luôn đầy đủ và bắt kịp xu hướng theo thị yếu của khách hàng. Đến mua nguyên liệu làm bánh tại Beemart thì khách hàng cũng thường xuyên nhận được các các chương trình khuyến mãi lớn và có cơ hội tiếp cận các khóa học làm bánh cơ bản với giá cả hợp lý.

  • Abby

Abby cũng là địa chỉ được nhiều người lựa chọn để tìm mua các nguyên liệu làm bánh. Đến với Abby thì người mua luôn có thể tìm được hầu hết các nguyên liệu để làm các loại bánh từ đơn giản đến phức tạp. Abby ngoài đem đến nhiều chương trình khuyến mãi thì còn có chính sách tích điểm cho khách hàng.

  • Kiwi Food

Kiwi Food là nhà phân phối chính thức các thực phẩm nhập khẩu từ các nơi trên thế giới, như: Newziland, Pháp, Ý, Hà Lan, … Do vậy mà đến với Kiwi Food thì người mua hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của các nguyên liệu làm bánh.

Các sản phẩm chính của Kiwi Food gồm:

  • Sữa bột nguyên liệu
  • Bơ khối, kem tươi, phomai
  • Sữa tươi nguyên kem, sữa tươi tách bơ từ Pháp và Uruguay
  • Sốt mayonaise, sốt hàn quốc …
  • Các loại bơ, phomai, dầu ăn, tương cà, tương ớt nhập khẩu ...

Xem thêm:

>>> Tìm hiểu về các nguyên liệu pha chế trà sữa

>>> Phần mềm quản lý bán lẻ (POS) dành cho chuỗi cửa hàng hiệu quả.