Vài nét cơ bản về vận tải Thành Hưng

Vài nét cơ bản về vận tải Thành Hưng

838

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, thì lĩnh vực giao thông vận tải lại trở thành một “miếng bánh béo bở” đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, bên cạnh không gian phát triển rộng lớn thì sự cạnh tranh trong lĩnh vực này cũng khốc liệt không kém. Và một trong những cái tên nổi bật trong lĩnh vực này là Vận tải Thành Hưng. Cùng bài viết tìm hiểu về Công ty Vận tải Thành Hưng.

1. Thông tin cơ bản về Vận tải Thành Hưng:

Vận tải Thành Hưng tên đầy đủ Hãng taxi tải Thành Hưng, thuộc Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng, được thành lập từ năm 1996, là đơn vị khai sinh ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải tại Việt Nam. Đến nay, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ phần Tập Đoàn Thành Hưng đã trở thành công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong dịch vụ vận chuyển, mà cụ thể là vận chuyển nhà trọn gói.

Qua từng chặng đường đổi mới và phát triển, cùng với sự cố gắng của nhân viên Thành Hưng là sự quan tâm tin tưởng, ủng hộ của người dân. Cho đến hiện tại, Thành Hưng đã vươn mình trở thành đơn vị vận tải số 1 việt nam. Vị trí đó đã được chứng nhận bởi những thành tích danh giá đạt được như: Giải thưởng về thương hiệu và chất lượng uy tín, Quả cầu vàng 2007, Giải trí tuệ 2008, và là doanh nghiệp Taxi tải đầu tiên được tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

2. Các loại hình dịch vụ:

- Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói;

- Chuyển văn phòng trọn gói;

- Taxi tải Thành Hưng;

- Cho thuê xe tải chở hàng.

3. Quy trình đặt đơn dịch vụ vận chuyển:

Hãng taxi tải Thành Hưng đã xây dựng được một quy trình chuẩn để khách hàng có thể nắm được, quan sát và chủ động với việc đặt hàng vận chuyển của mình, cụ thể:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng thì gọi điện đến tổng đài Thành Hưng theo số tổng đài tại Hà Nội: (024)-38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725 và TP.HCM: (028)-54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90. Nhân viên điều hành sẽ phụ trách ghi lại đầy đủ các thông tin của quý khách hàng và chuyển lại cho đơn vị khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi tiếp nhận được thông tin khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ liên hệ lại xác nhận thời gian cũng như địa chỉ mà khách hàng cung cấp.

Khảo sát khối lượng vận chuyển: Các nhân viên tiến hành khảo sát và ghi chép lại những số liệu thực tế theo các tiêu chí khảo sát mà hãng đã đưa ra. Ví dụ như khối lượng đồ đạc cần chuyển dọn như các loại giường tủ, bàn ghế hoặc các đồ điện tử như điều hòa, tủ lạnh hoặc các đồ dễ vỡ như gương kính, pha lê…

Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: Tiến hành khảo sát khoảng cách giữa hai địa điểm, vị trí vận chuyển (tầng 1 hay tầng 2 hay cao hơn), cầu thang khó hay dễ… Từ đó có phương án vận chuyển tốt nhất.

Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ báo giá cho quý khách hàng bao gồm toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên taxi tải Thành Hưng, phí chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu tới khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi quý khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện chuyển dọn.

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà văn phòng trọn gói

Theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng, các nhân viên chuyển dọn của Thành Hưng sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai hợp đồng chuyển dọn. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được các nhân viên của Thành Hưng tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi hoàn thành công việc chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng như trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được bên Vận tải Thành Hưng đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Như vậy, bài viết đã trình bày khái quát những thông tin cơ bản về Hãng taxi tải Thành Hưng, hi vọng sẽ đem lại những kiến thức hữu ích cho các bạn đọc.

Xem thêm:

>>> Thực trạng ngành vận tải đường bộ tại Việt Nam

>>> Giải pháp Phần mềm ERP ứng dụng trong các doanh nghiệp vận tải, logicstics