Vài nét tiêu biểu về thương hiệu mỹ phẩm The Face Shop

Vài nét tiêu biểu về thương hiệu mỹ phẩm The Face Shop

1553

The Face Shop là một thương hiệu mỹ phẩm phổ biến và có uy tín tại thị trường Việt Nam. Cùng bài viết đi tìm hiểu về một số nét tiêu biểu về thương hiệu này.

The Face Shop là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên khắp thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Được thành lập khá muộn là vào cuối năm 2003 với xuất phát điểm chỉ là một cửa hàng ở Myeong dong, Hàn Quốc, nhưng chỉ gần một năm sau thì The Face Shop đã cán mốc 100 cửa hàng tại Hàn Quốc và chính thức gia nhập vào thị trường thế giới (gồm các nước như Đài Loan, SinGaPore, Indonesia, …). Và một năm sau đó The Face Shop bước vào thị trường Việt Nam, thông qua sự hợp tác với Công ty TNHH Hoa Sen Việt – cũng là đối tác duy nhất và chính thức của The Face Shop. Đến thời điểm hiện tại, sự cộng tác của The Face Shop với Hoa Sen Việt đã giúp mở ra hơn 65 cửa hàng trên khắp Việt Nam.

Một bước ngoặt nữa cũng vô cùng quan trọng trong việc giúp đưa thương hiệu The Face Shop lên một tầm cao mới đó là vào năm 2009, The Face Shop đã được nhượng quyền và được điều hành bởi tập đoàn LG. Cụ thể là The Face Shop trở thành một công ty con của LG Household & Health Care thuộc tập đoàn LG, được coi là một nhánh hoạt động của LG chuyên về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Một nét đặc trưng tiêu biểu của các sản phẩm The Face Shop là luôn gần gũi với thiên nhiên, nhằm đảm bảo các sản phẩm làm đẹp của The Face Shop luôn tôn trọng quy luật cân bằng của tự nhiên và thẩm thấu vào làn da một cách tuyệt vời mà không làm tổn hại đến làn da. Hơn nữa, The Face Shop đảm bảo cung cấp các sản phẩm làm đẹp chất lượng mà vẫn với mức giá là phải chăng, nhằm đảm bảo mọi người đều có cơ hội được tiếp cận với các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Hay nói cách khác phân khúc thị trường mà The Face Shop hướng đến là tầng lớp có thu nhập trung bình, thậm chí là kể cả học sinh và sinh viên. Chính vì hướng đến nhóm đối tượng chủ yếu là ở tầng lớp trung lưu nên lượng khách hàng của The Face Shop là vô cùng đông đảo, và để đáp ứng được tốt nhu cầu của các khách hàng thì The Face Shop đã mở ra nhiều cửa hàng, phân bổ đều trên khắp Việt Nam và đều tại các vị trí trung tâm, chẳng hạn như:

 • Tại Thành phố Hồ Chí Minh thì có:
  • Cửa hàng The Face Shop tại: 34 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM.
  • Cửa hàng The Face Shop tại: 174 Ba Tháng Hai, P. 10, Q.10, TP.HCM.
 • Tại Đà Nẵng có:
  • Cửa hàng The Face Shop tại: 330 Hùng Vương, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.
  • Cửa hàng The Face Shop tại: TTTM Vincom, số 496 Ngô Quyền, P.An Hải Bắc, Q.Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Tại Hà Nội có:
  • Cửa hàng The Face Shop tại: 54A Nguyễn Chí Thanh, P.Láng Thượng, Q.Đống Đa, Hà Nội
  • Cửa hàng The Face Shop tại: TTTM Big C Hồ Gươm, 110 Trần Phú, P.Mỗ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội

The Face Shop thì cung cấp một cách đầy đủ và phong phú các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp cho mọi bộ phận trên cơ thể, gồm:

 • Dòng sản phẩm dưỡng da;
 • Dòng sản phẩm trang điểm;
 • Dòng sản phẩm làm sạch da;
 • Dòng sản phẩm chăm sóc da toàn thân.

Đồng thời, The Face Shop cũng cung cấp đầy đủ các phụ kiện hỗ trợ cho việc chăm sóc và làm đẹp.

Một nét đặc trưng tiêu biểu nữa của The Face Shop là luôn chú trọng vào hình ảnh bao bì sản phẩm. Mỗi một dòng sản phẩm hay một bộ sưu tập lại có một thiết kế bao bì đóng gói khác nhau. Ngay từ bao bì của sản phẩm cũng đã hướng tới hình ảnh thiên nhiên theo đúng tôn chỉ của thương hiệu.

Xem thêm:

>>> Những thông tin cần biết về mỹ phẩm Missha

>>> Phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể dành cho đơn vị phân phối.